Hình ảnh Mẫu biển bảng hiệu quảng cáo đẹp Tại Hải Phòng cho shop, tạp hóa cửa hàng đại lý 2024

Hình ảnh Mẫu biển bảng hiệu quảng cáo đẹp Tại Hải Phòng cho shop, tạp hóa cửa hàng đại lý 2023 – 2024

Bảng hiệu quảng cáo đẹp hay các mẫu bảng hiệu đẹp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hiệu, quán… là hình ảnh đầu tiên đại diện cho 1 thương hiệu giúp khách hàng phân biệt và nhận diện tốt nhất.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Hình ảnh Biển Quảng Cáo
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

Hôm nay, Quảng Cáo Bình Minh Khang sẽ chia sẻ TOP 50 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2021. Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu thêm: Như thế nào là một bảng hiệu đẹp? Tiêu chí nào đánh giá một bảng hiệu là đẹp là chuyên nghiệp hay chưa đẹp chưa chuyên nghiệp.

Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo là những tấm áp phích quảng cáo lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao thông.

Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng lớn mà còn do sự đa dạng của các mẫu thiết kế. Biển quảng cáo là một trong những cách thu hút khách hàng nhất.

Mục đích làm biển quảng cáo?

Thực tế, mẫu biển quảng cáo mang lại nhiều lợi ích hơn những gì bạn vẫn nghĩ. Vẫn có một số người khi bắt đầu việc kinh doanh, việc đầu tiên chính là sở hữu cho mình một tấm biển hiệu. Tuy nhiên, lại khá mơ hồ về sự xuất hiện của nó làm mục đích gì.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Hình ảnh Biển Quảng Cáo
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

1. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Lợi ích to lớn biển hiệu quảng cáo mang lại chính là nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng Nhờ việc xuất hiện nổi bật với thông điệp ấn tượng, biển hiệu quảng cáo thành công trong việc thu hút khách hàng, nhắc nhớ thương hiệu.

Xét về lâu dài, nó là phương pháp truyền thông hiệu quả với mức ngân sách cực thấp!

2. Thu hút sự quan tâm của khách hàng với thương hiệu

Ngay khi nhãn quan người đi đường chạm mặt mẫu biển quảng cáo, họ sẽ thu hút, tìm hiểu và ghi nhớ thương hiệu. Từ đó sẽ nảy sinh hành động tìm kiếm và tương tác với sản phẩm/ dịch vụ

3. Ghi nhớ thương hiệu

Xin chúc mừng bạn nếu đã thành công thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngay lập tức họ sẽ chủ động ghi nhớ những thông tin về bạn: tên cửa hiệu, địa chỉ, số điện thoại…

4. Tăng tỷ lệ bán hàng

Sự quan tâm, yêu mến và tương tác của khách hàng đối với thương hiệu giúp gia tăng chuyển đổi bán hàng. Ngay lúc này, bạn cần cung cấp đến cho khách hàng một sản phẩm/ dịch vụ chất lượng, đảm bảo khách hàng sẽ ghi nhớ lâu dài và tiếp tục quay trở lại nhiều lần

6 tiêu chí đánh giá mẫu bảng hiệu đẹp và chuyên nghiệp.

Các mẫu bảng hiệu đẹp thật ra đó là một sự cảm nhận của người xem. Cùng một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp. Có thể nhiều người đánh giá là mẫu bảng hiệu của Starbucks là đẹp (Thương hiệu cafe nổi tiếng mà dương như ai cũng biết). Nhưng cũng không ít người không đồng tình với ý kiến đó.

Như vậy để đánh giá được cái đẹp, phù hợp… Nên trong ngành thiết kế và thi công bảng hiệu có đưa ra 6 tiêu chí để đánh giá mẫu bảng hiệu đạt chuẩn hay chưa?

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Hình ảnh Biển Quảng Cáo
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

01. Mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

Mẫu thiết kế là một bản vẽ hoặc mẫu thiết kế. Được phác họa dựa trên ý tưởng, nội dung quảng cáo. Được dùng để làm Bảng hiệu quảng cáo đẹp .

Mẫu thiết kế giúp chúng ta đánh giá được tính thẩm mỹ và mức độ phù hợp như:

 • Màu sắc của hình ảnh bảng hiệu đẹp có phù hợp với logo, hình ảnh biểu trưng của doanh nghiệp hay không?
 • Font chữ có hợp lý hay không? (Tùy vào ngành nghề, dịch vụ).
 • Kích thước hình ảnh bảng hiệu đẹp tương ứng với vị trí đặt bảng quảng cáo.
 • Hiệu ứng màu sắc khi kết hợp với nhiều hiệu ứng đèn.

02. Loại bảng hiệu phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh.

Mỗi loại bảng hiệu khác nhau đều có những tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Vì vậy việc chọn loại Bảng hiệu quảng cáo đẹp phù hợp với nghành nghề kinh doanh là rất cần thiết và được ưu tiên hàng đầu.

Một số loại bảng hiệu phổ biến trên thị trường ngày nay là:

 • Bảng hiệu hộp đèn
 • Bảng hiệu chữ nổi
 • Ốp mặt dựng Alu
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Hình ảnh Biển Quảng Cáo
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

03. Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp

Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo là yếu tố hàng đầu đánh giá sự bền bỉ của bảng hiệu quảng cáo.

Ngoài ra, chúng ta cần chú ý đến vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo để chọn chất liệu cho phù hợp. Nếu bảng đặt ngoài trời mà sử dụng bạt Hiflex thì bảng hiệu sẽ nhanh cũ và hư do thời tiết. Vì vậy chúng ta cần chọn một loại chất liệu phù hợp để sử dụng.

Một số loại chất liệu chuyên được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo như:

 • Chất liệu Inox (Inox 201 và Inox 301).
 • Chất liệu Tôn
 • Chất liệu Gỗ
 • Chất liệu Alumiun. Xem thêm: Alumiun là gì?
 • Chất liệu Mica
 • Chất liệu bạt Hiflex
 • Chất liệu Decal…

04. Nguyên tắc lắp đặt bảng quảng cáo đẹp

Riêng về loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cần tuân thủ theo các quy định do địa phương quy định riêng. Ở phần thì các đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu sẽ tư vấn cho quý khách.

05. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong cách độc lạ, phá cách.

Phong cách độc lạ hay phá cách thường khá ít khi thấy. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong cách lạ hay phá cách tùy thuộc rất nhiều vào người thiết kế và ý tưởng để thiết kế bảng quảng cáo.

Như Quảng Cáo Bình Minh Khang đã chia sẻ ở phần trên, bảng quảng cáo đẹp là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Nên phần lớn sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp hơn là thiết kế theo dạng phá cách.

Nếu như bạn có một ý tưởng kinh doanh và muốn làm bảng hiệu theo phong cách độc lạ, phá cách. Thì liên hệ ngay Quảng Cáo Bình Minh Khang nhé, Chắc chắn bạn sẽ sở hữu một bảng quảng cáo độc lạ.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Hình ảnh Biển Quảng Cáo
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

06. Chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín.

Đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín. Sẽ cung cấp cho quý khách một bảng hiệu quảng cáo chất lượng tốt theo đúng hợp đồng. Có chế độ bảo hành hẳn hoi, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là quý khách sẽ được tư vấn nhiều giải pháp tốt nhất.

Tiếp theo Quảng Cáo Bình Minh Khang tổng hợp 10 loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay để quý khách có thêm tham khảo và làm bảng hiệu đẹp cho cửa hàng mình.

Tổng hợp 10 loại bảng hiệu đẹp phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 10 loại mẫu bảng hiệu đẹp nhất được Quảng Cáo Bình Minh Khang tổng hợp được trong việc nắm bắt xu hướng mới và thi công cho khách hàng

01. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là một loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp bên trong gắn đèn và bề mặt được căng bằng bạt hifex. Chúng được ứng dụng cho các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn, cửa tiệm kinh doanh…

Mẫu bảng hiệu hộp đèn Hiflex – Bảng quảng cáo đẹp VinMart

02. Bảng hiệu Hiflex dán decal

Bảng quảng cáo đẹp Hiflex là loại bảng dùng bạt hiflex (nhựa PVC) có màu trắng sữa, căng trên khung sắt vuông 20-30 và sơn chống rỉ, viền thanh V nhôm. Người ta thường dán decal lên bảng Hiflex này để thiết kế bảng hiệu đẹp . Bảng này thường được dùng ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà phân phối, đại lý,…

03. Bảng tôn dán decal

Bảng tôn dán decal là một loại nhãn được tráng sẵn một lớp keo thường sẽ có lớp giấy bảo vệ và để in có độ bám mực tốt. Khi bạn muốn sử dụng để dán chỉ cần lột lớ đế ra. Thường được sử dụng tại : Các Nhà Phân Phối, Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, Công ty Vàng Bạc, Tập Đoàn, …

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Hình ảnh Biển Quảng Cáo
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

Mẫu bảng tôn dán decal – Bảng quảng cáo đẹp Công Ty Sơn Phát Thịnh

04. Bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu bằng inox được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Nó giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Bảng hiệu bằng inox thường được dùng để Làm bảng hiệu công ty, cửa hàng, chức danh, phòng ban hay chỉ dẫn

bảng inox ăn mòn
Mẫu bảng hiệu Inox – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đô Thị Vàng
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Hình ảnh Biển Quảng Cáo
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

05. Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica thường có ưu điểm làm sáng bộ nhận dạng thương hiệu. Mặt chữ mica được cắt lazer theo thiết kế, được uốn nổi tỉ lệ 1/10 so với chiều cao chữ, chân chữ thường được uốn bằng Alumium, Format… hắt sáng rất tốt. Thường được sử dụng làm bảng hiệu cho các cửa hàng quần áo, thời trang, tên các tòa nhà, chung cư, văn phòng….

Mẫu bảng hiệu Mica chữ nổi – Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng S.Fone

06. Bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox có ưu điểm là độ bền cao. Cạnh viền bằng Inox sắc nét,  thích hợp gắn ngoài trời. Với đặc tính nêu trên thì chữ nổi Inox thích hợp làm bảng hiệu cho các tiệm vàng, bạc, trang sức, phòng khám nha khoa, tiệm hoa, thẩm mỹ viện…

Mẫu bảng hiệu chữ nổi Inox – Đảng Ủy Khu Chế Xuất Và Khu Công Nghiệp TP. HCM

07. Bảng hiệu chữ nổi Alu

Mặt dựng Alu cắt lazer theo thiết kế. Chân được uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 so với kích thước chữ bằng form hoặc Alu. Thích hợp gắn ở văn phòng công ty, các tiệm vật liệu xây dựng…

Mẫu bảng hiệu chữ nổi Alu – Hình ảnh bảng hiệu đẹp Karaoke Hoa Mỹ

08. Bảng hiệu Chữ Tôn tĩnh điện

Thường thì Chữ tôn tĩnh điện được gia công với kích thước lớn. Và gắn trên các vị trí cao tầng như nóc tòa nhà hay được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt kiên cố dựng sẵn. Thường được dùng ở các xí nghiệp, nhà máy chế biến hay các xưởng sản xuất.

Mẫu bảng hiệu chữ tôn tĩnh điện

09. Bảng hiệu chữ gỗ

Bảng hiệu chữ gỗ sử dụng gỗ xoài cắt lazer hoặc khắc lazer theo thiết kế. Thường sử dụng cho các quán café, shop quần áo theo xu hướng vinage.

10. Bảng hiệu Led ma trận đơn màu và đa màu :

Đây là loại bảng led sử dụng công nghệ led rất hiện đại. Các bảng led ma trận nhỏ được ghép lại và đồng bộ với nhau thông qua phần mềm lập trình led trên máy tính cho ra các nội dung với các hiệu ứng khác nhau.

Tiếp theo để đa dạng hơn Quảng Cáo Bình Minh Khang chia sẽ các mẫu biển hiệu đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đăng trưng để quý khách tham khảo thêm.

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đặc trưng.

Nắm bắt được xu hướng thiết kế bảng hiệu đẹp, thi công bảng hiệu nhận diện thương hiệu bằng bảng hiệu. Công ty Nhất Nhất xin gửi đến một số thiết kế bảng hiệu đẹp để bạn tham khảo theo từng ngành nghề!

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Hình ảnh Biển Quảng Cáo
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

Mẫu bảng hiệu cửa hàng Studio áo cưới

Rất dễ để bạn tìm thấy được các hình ảnh bảng hiệu đẹp ở các Studio áo cưới. Việc sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các studio giúp studio của bạn được thu hút hơn và khả năng nhận diện thương hiệu sẽ tốt hơn.

Mẫu bảng hiệu khách sạn alu ốp chữ nổi inox

Những khách sạn đều có những mẫu bảng quảng cáo đẹp. Một phần giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của mình. Ngoài ra cũng làm nên một phong cách riêng của khách sạn.

Mẫu bảng hiệu nha khoa ốp alu mặt tiền

Với lĩnh vực nha khoa, ngoài việc chú trọng về máy móc hiện đại, tay nghề chuyên môn. Đặc biệt bạn cần phải có sự thu hút từ bảng hiệu quảng cáo. Bởi bảng quảng cáo đẹp nha khoa được đầu tư càng kỹ lưỡng. Và có sự tư vấn từ các đơn vị chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn, khả năng phát triển kinh doanh cao hơn.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Hình ảnh Biển Quảng Cáo
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, có kinh nghiệm dồi dào, sử dụng những chất liệu tốt với giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những tấm bảng hiệu ấn tượng nhất với giá rẻ bất ngờ.

Danh sách quận huyện, đơn vị hành chính trực thuộc TP Hải Phòng

Stt Mã quận, huyện Tên quận, huyện Hành chính
1 01 Quận Hồng Bàng 9 phường
2 02 Quận Lê Chân 15 phường
3 03 Quận Ngô Quyền 12 phường
4 04 Quận Kiến An 10 phường
5 05 Quận Hải An 8 phường
6 06 Quận Đồ Sơn 6 phường
7 07 Huyện An Lão 2 thị trấn, 15 xã
8 08 Huyện Kiến Thụy 1 thị trấn, 17 xã
9 09 Huyện Thủy Nguyên 2 thị trấn, 35 xã
10 10 Huyện An Dương 1 thị trấn, 15 xã
11 11 Huyện Tiên Lãng 1 thị trấn, 35 xã
12 12 Huyện Vĩnh Bảo 1 thị trấn, 29 xã
13 13 Huyện Cát Hải 2 thị trấn, 10 xã
14 14 Huyện Bạch Long Vĩ
15 15 Quận Dương Kinh 6 phường

Tìm kiếm có liên quan
Hình ảnh biển quảng cáo đẹp
Biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo
Làm biển quảng cáo nhỏ
Bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp
Mẫu biển quảng cáo đứng
Các loại biển quảng cáo đẹp
Mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*