Giá 1m2 cải tạo cơi nới nhà cửa Tại Hà nội 2024, Chi phí hoàn thiện trọn gói

Giá 1m2 cải tạo cơi nới nhà cửa Tại Hà nội và Tphcm Sài Gòn 2024, Chi phí hoàn thiện trọn gói

Trên thực tế thì mọi người không còn quá xa lạ với công việc cải tạo sửa chữa nhà. Tuy nhiên, trên thực tế thì để thực hiện được việc cải tạo và sửa chữa nhà sao cho đúng cách thì không phải ai cũng biết rõ. Vậy nên, ngay trong bài viết sau đây hãy cùng Hội Kiến Trúc tìm hiểu chi tiết hơn về cải tạo sửa chữa nhà là gì? Cũng như kinh nghiệm thi công cải tạo nhà như thế nào.

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

Cải tạo sửa chữa nhà là gì?

Cải tạo sửa chữa nhà ở chỉ đơn thuần là công tác nâng cấp chất lượng, điều chỉnh hoặc mở rộng cơ cấu diện tích hiện có của một ngôi nhà. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ phải kết hợp với công tác sửa chữa lại các chi tiết trong ngôi nhà đang bị hư hỏng, cũ nát để tạo nên một không gian sống mới rộng rãi và hoàn hảo hơn.

cai-tao-sua-chua-nha-cu-1

Vì sao nên cải tạo sửa chữa nhà cũ mà không xây nhà mới?

Trải qua một thời gian dài sử dụng, trước tác động của môi trường, thời tiết và con người thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cũ nát và xuống cấp như trận nhà bị dột, tường thấm nước,… Hoặc đơn thuần, căn hộ của bạn hiện tại quá chật hẹp để nhiều người cùng sinh sống hay phong cách thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đã lỗi thời,… Những điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia đình.

cai-tao-sua-chua-nha-cu-2

Chưa kể, những công trình đang gặp vấn đề nghiêm trọng như mảng tường vữa bị bong tróc, hệ thống dây điện chằng chịt, …. Chính điều này còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

cai-tao-sua-chua-nha-cu-3

Chính vì vậy, việc cải tạo và sửa chữa lại ngôi nhà là việc làm cấp bách hiện nay mà mọi người cần phải thực hiện. Để có thể đảm bảo khắc phục được những vấn đề mà ngôi nhà của bạn đang gặp phải thì việc cải tạo và sửa chữa sẽ giúp giảm thiểu chi phí nhiều hơn so với việc đập đi xây lại.

cai-tao-sua-chua-nha-cu-4

Các loại cải tạo sửa chữa ngôi nhà phổ biến

Hiện nay, theo đúng với kỹ thuật thi công xây dựng nhà thì việc cải tạo sửa chữa công trình sẽ có 3 loại phổ biến như:

cai-tao-sua-chua-nha-cu-5

– Sửa chữa và duy trì các hạng mục hiện tại của nhà ở.

– Nâng cấp, tân trang lại các khu vực trong ngôi nhà.

– Xây dựng lại toàn bộ công trình theo bản thiết kế mới.

cai-tao-sua-chua-nha-cu-6

Tùy thuộc vào tình hình thực tế, mục đích cải tạo và tài chính của mỗi gia đình để lựa chọn loại hình sửa chữa cải tạo phù hợp. Nếu ngôi nhà của bạn chỉ bị hư hỏng nhẹ thì có thể tiến hành cải tạo và sửa chữa như ban đầu. Còn trường hợp nhà đã xây quá lâu, cũ kỹ, sập xệ thì nên nâng cấp và tân trang lại để đảm bảo chất lượng và hợp với xu hướng.

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

Kinh nghiệm cải tạo sửa chữa nhà ở tiết kiệm chi phí

Khai thác và sử dụng nhà ở cũng như việc vận hành các cỗ máy. Nếu quá trình đang sử dụng gặp vấn đề thì cần phải sửa chữa ngay để không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

cai-tao-sua-chua-nha-cu-7

Chưa kể, đối với các ngôi nhà sau một thời gian sử dụng cần được sửa chữa và cải tạo lại. Để chủ nhà không phát sinh quá nhiều chi phí khi thi công cải tạo nhà thì cần lưu giữ một số kinh nghiệm sau đây:

cai-tao-sua-chua-nha-cu-8

– Xác định rõ mục đích cải tạo sửa chữa nhà ở là sửa nhà nâng tầng, thay đổi công năng, bảo trì hệ thống điện, máy móc trong nhà,…

– Lên kế hoạch cải tạo sửa chữa chi tiết từ phong cách sửa chữa, các chi tiết cần nâng cao, nguyên vật liệu, chi phí, thời gian thi công,…

Khi nào nên cải tạo, sửa chữa nhà?

Cải tạo và sửa chữa chính là nâng cấp lại một công trình nào đó sau thời gian dài sử dụng. Bạn cũng có thể mở rộng diện tích căn nhà hay điều chỉnh về cơ cấu diện tích căn nhà. Điều này vừa giúp chủ nhà tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ mà thời gian cũng được rút ngắn khá nhiều.

 • Một vài trường hợp có thể cải tạo và sửa chữa lại tùy theo mức độ bị hư hỏng và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
 • Tường có thể được sơn lại, nâng cấp lên loại sơn chống thấm hay chống rêu mốc. Có điều kiện hơn có thể lắp thêm cách nhiệt hay cách âm thanh,…
 • Khắc phục sửa chữa lại đường ống nước đã bị vỡ hoặc mái lợp đang trong tình trạng xuống cấp khá nghiêm trọng.
 • Phân chia lại không gian các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… nếu bạn có nhu cầu. Cũng có thể mở rộng thêm một đến hai tầng bên trên dựa trên cốt nhà cũ.
 • Trang trí sáng tạo không gian sống thêm phần mới mẻ hơn.
Đơn giá sửa nhà trọn gói năm 2022
Đơn giá sửa nhà trọn gói năm 2024

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

Các báo giá dịch vụ sửa chữa nhà mới nhất 2024

 1. Dịch vụ sửa nhà trọn gói 2024
 2. Dịch vụ tháo gỡ nhà an toàn
 3. Dịch vụ tân trang, sơn mới nhà
 4. Dịch vụ chống thấm (chống thấm sàn mái, thấm tường, thấm nhà vệ sinh) nâng cấp tuổi thọ nhà.
 5. Dịch vụ nâng nền nhà,  nâng mái, đổ sàn giả
 6. Tư vấn thiết kế thay đổi kết cấu nhà, xin phép xây dựng
 7. Sửa chữa lại các hệ thống điện nước trong nhà.
 8. Sửa chữa ốp đá hoa cương cầu thang, nhà bếp.
 9. Thi công xây tường tô trát, tường nhà vệ sinh.
 10. Xây thêm phòng trong nhà như phòng ngủ, ngăn phòng ngủ, phòng thờ.
 11. Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn dặm vá lại tường trần nhà cũ, sơn lại tường, trần…

Quy trình nhận báo giá sửa nhà trọn gói năm 2024

 • Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng sẽ phân công nhân viên đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để sửa nhà.
 • Nhân viên sẽ tới và khảo sát, đo đạc thiết kế cho căn nhà. Đưa ra phương án đề xuất hợp lý cho khách hàng. Sau đó báo giá cụ thể cho họ và tư vấn các dịch vụ có bên xây dựng Hoàng Minh,
 • Đảm bảo sẵn sàng làm theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng đề ra trước đó.
 • Ký kết hợp đồng với khách hàng sau khi đã thỏa thuận các điều khoản có trong đó.
 • Sau khi mọi thứ đã xong xuôi sẽ tiến hành thi công công trình. Đảm bảo trong quá trình làm sẽ nghiêm ngặt và đầy đủ quy trình.
 • Khi công trình đã hoàn thành sẽ tiến hành bàn giao nhà lại tới tay khách hàng. Thanh toán chi phí và tư vấn về chính sách bảo hành.
 • Thời gian bảo hành theo đúng hợp đồng đã ký kết và thỏa thuận trước đó.

===>>> Xem thêm: Đơn giá xây tường rào

Quy trình tứ vấn báo giá sửa nhà
Quy trình tứ vấn báo giá sửa nhà

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

Lưu ý giúp giảm giá, tiết kiệm chi phí sửa nhà bạn cần biết

Sửa nhà là công việc quan trọng, dễ phát sinh các chi phí ngoài luồng khi tu sửa. Vì vậy, các gia chủ cần lưu tâm những điều này để tránh những phát sinh không đáng:

 1. Việc đầu tiên là bạn cần xác định rõ kế hoạch sửa chữa và cải tạo nhà cửa. Bạn cần phải xác định rõ số lượng cần sửa là bao nhiêu, vị trí của chúng. Có như vậy mới có thể tính toán được chi phí sửa chữa một cách tương đối và chính xác.
 2. Thứ hai chính là phong thủy khi muốn sửa nhà. Từ xưa người Việt Nam đã quan niệm rằng căn nhà chính là nền móng của mỗi gia đình. Vì vậy mà việc sửa chữa hay cải tạo nhà đều có ảnh hưởng đến cung mệnh của gia chủ và mọi người trong gia đình. Cần đi xem thầy phong thủy hoặc sách tử vi để xem ngày giờ tốt sửa nhà.
 3. Cần kiểm tra lại kết cấu của ngôi nhà trước khi tiến hành sửa chữa. Bạn cần phải quan sát kỹ. Nhờ kiến trúc sư xem móng nhà nó có vững chắc hay khôn, có chịu được lực hay không.
 4. Lập kế hoạch chi tiết về các khoản chi phí để có thể quản lý tốt nhất. Hạn chế những chi phí phát sinh quá lớn. Bạn nên thống nhất và bàn bạc với kiến trúc sư để hoạch định chi phí hiệu quả.
 5. Lựa chọn thiết kế sửa nhà phù hợp đẹp mắt và tiết kiệm được chi phí nhất có thể
 6. Chọn một nhà thầu uy tín có kinh nghiệm lâu dài để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 7. Phải xin giấy phép xây dựng theo đúng quy định pháp luật
 8. Cần phải có sự chuẩn bị trước khi tiến hành thi công. Bạn cần vận chuyển các đồ nội thất, vật dụng cần thiết ra bên ngoài ngôi nhà.
 9. Cuối cùng cần đảm Hoàng Minh toàn vệ sinh và sự an toàn tuyệt đối cho mọi người.
Những lưu ý khi sửa chữa nhà trọn gói
Những lưu ý khi sửa chữa nhà trọn gói

Lựa chọn vật liệu sửa chữa nhà chất lượng, an toàn, giá tốt

Vật liệu xây dựng có tốt, chất lượng thì ngôi nhà mới bền bỉ, kiên cố, đảm Hoàng Minh toàn. Bạn nên chọn nguồn vật liệu đến từ các hãng uy tín, có độ tin cậy cao trong xây dựng. Muốn có giá tốt, chất lượng bạn cần tìm đến những đơn vị xây dựng uy tín, nhập trực tiếp tại các xưởng sản xuất không qua trung gian. Khi tư vấn, cam kết sửa chữa nhà, nhà thầu cần làm rõ các vật liệu dùng thi công. Lưu ý điều này, bạn sẽ tiết kiệm khoản chi phí khá lớn mà chất liệu xây dựng nhà lại còn đảm Hoàng Minh toàn, chất lượng.

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

Báo giá sửa chữa nhà 2024 và giá nhân công sửa chữa nhà chi tiết nhất

Báo giá sửa nhà năm 2024 tại Xây Dựng Hoàng Minh cam kết mang đến bạn mức giá hợp lý, cạnh tranh, rẻ hơn so với thị trường từ 10% – 15 %. Bởi:

 • Nguồn nguyên vật liệu của Hoàng Minh được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn, nhà sản xuất, không qua trung gian nên luôn được ưu tiên mua với giá sỉ nên đơn giá sửa chữa nhà 2024 cạnh tranh hơn.
 • Trang thiết bị, phương tiện được đầu tư hiện đại, giúp giảm nhân công, tăng năng suất, giảm giá thành.
 • Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Hoàng Minh luôn hướng tới lợi ích cộng đồng, lợi ích chung của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn ai cũng có cơ hội sửa nhà, tân trang nhà với giá rẻ, để nỗi lo về giá cả không khiến bạn phải băn khoăn suy nghĩ.
 • Xây Dựng Hoàng Minh là đơn vị xây dựng luôn tuân thủ quy định cung cấp thiết bị vật tư và máy móc hiện đại nhất đảm bảo ngôi nhà an toàn, lâu bền khi sử dụng.

Dưới đây là đơn giá chi tiết cho từng hạng mục khi sửa chữa nhà 2024.

Đơn giá sửa nhà năm 2024 tính theo khối lượng chi tiết

Tùy vào từng diện tích, vị trí khu vực nhà cần sửa mà giá được tính theo khối lượng khác nhau. Với ép cọc bê tông: khối lượng >300m giá thành sẽ dao động từ 40.000 – 50.000 VNĐ trên một mét dài. Giá thành từ 13.000.000 -15.000.000 VNĐ trên một công trình.

Đơn giá sửa nhà tính trọn gói mới nhất năm 2024

Đơn giá sửa nhà thi công tháo dỡ trọn gói 2024

Hạng mục sửa chữa Chi phí nhân công (VNĐ/m2) Chi phí trọn gói (VNĐ/m2)
Phá vỡ tường 40.000 – 50.000 90.000 – 100.000
Đục gạch ốp tường nhà 40.000 – 50.000 70.000 – 80.000
Tháo vỡ gạch nền nhà 40.000 – 50.000 70.000 – 80.000
Tháo la phông 30.000 – 40.000 60.000 – 70.000
Nâng nền, san lấp 150.000 650.000
Tháo dỡ tủ bếp 250.000 500.000
Đục nền bê tông 100.000 150.000

Đối với báo giá tháo dỡ nhà cũ thì xây dựng Hoàng Minh chia thành 2 gói cho khách hàng lựa chọn, tính theo giá nhân công sửa chữa nhà và báo giá sửa nhà trọn gói. Khách hàng có thể căn cứ vào độ phức tạp của công trình mà lựa chọn gói sửa nhà phù hợp.

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

Đơn giá xây tô tường nhà trọn gói 2024

Hạng mục sửa chữa Vật liệu Chi phí nhân công (VNĐ/m2) Chi phí trọn gói (VNĐ/m2)
Thi công xây tường 100 Gạch ống 8x8x18 Tuynel BD 60.000 – 70.000 170.000 – 200.000
Thi công xây tường 200 Gạch ống 8x8x18 Tuynel BD 120.000 – 150.000 300.000 – 350.000
Thi công xây gạch tường đinh Gạch ống 8x8x18 Tuynel BD 100.000 – 130.000 220.000 – 250.000
Thi công tô tường ngoại thất Cát sạch + Xi măng Holcim 60.000 – 70.000 130.000 – 150.000
Thi công tô tường nội thất Cát sạch + Xi măng Holcim 50.000 – 60.000 100.000 – 120.000
Cán hồ nền nhà Cát sạch + Xi măng Holcim 60.000 – 70.000 120.000 – 140.000

Do có nhiều loại tường khác nhau, báo giá sửa nhà sẽ khác nhau tùy theo độ dày của bức tường và các yêu cầu của gia chủ. Gia chủ cần căn cứ độ dày của bức tường nên khác nhau theo từng hạng mục, điều này sẽ giúp gia chủ cắt giảm được các chi phí không cần thiết và có báo giá sửa chữa nhà phù hợp.

Đơn giá ốp gạch nền và tường nhà trọn gói 2024

Hạng mục sửa chữa Vật liệu Chi phí nhân công (VNĐ/m2) Chi phí trọn gói (VNĐ/m2)
Ốp gạch tường nhà Gạch men đá + Gạch men thường 100.000 – 150.000 300.000 – 350.000
Lát gạch nền nhà Gạch men đá + Gạch men thường 100.000 – 150.000 300.000 – 350.000
Ốp gạch tường nhà vệ sinh Gạch men đá + Gạch men thường 120.000 – 170.000 350.000 – 500.000
Ốp gạch len tường Gạch men đá + Gạch men thường 70.000 – 100.000 250.000 – 300.000
Ốp gạch nền sân thượng Gạch men đá + Gạch men thường 100.000 – 150.000 300.000 – 350.000
Ốp gạch thẻ trang trí Gạch men đá + Gạch men thường 200.000 – 250.000 450.000 – 600.000

Đối với các loại báo giá cán nền lát gạch cũng tùy theo từng hạng mục công trình và các loại gạch mà đơn giá cũng sẽ thay đổi. Nếu tính theo giá nhân công sửa chữa nhà thì giá cán nền sẽ giao động từ khoảng 100.000 VNĐ – 250.000 VNĐ /m2

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

Đơn giá sửa điện, nước nhà trọn gói 2024

Hạng mục sửa chữa Vật liệu Chi phí nhân công (VNĐ/m2) Chi phí trọn gói (VNĐ/m2)
Đi điện âm tường Cadivi, đế âm, ông ghen 90.000 – 120.000 250.000 – 350.000
Đi điện nồi Cadivi, đế nổi, ông ghen 60.000 – 80.000 200.000 – 270.000
Đi đường ống nước Ống bình minh, keo bình minh 90.000 – 120.000 250.000 – 350.000

Đơn giá đóng trần thạch cao nhà trọn gói 2024

Hạng mục sửa chữa Vật liệu Chi phí trọn gói (VNĐ/m2)
Trần thạch cao thả Tuần Châu, Vĩnh Tường 140.000 – 160.000
Trần thạch cao trang trí Tuần Châu, Vĩnh Tường 140.000 – 160.000
Trần thạch cao phẳng Tuần Châu, Vĩnh Tường 140.000 – 150.000
Vách ngăn thạch cao Tuần Châu, Vĩnh Tường 270.000 – 300.000
Vách ngăn tấm sambo Tấm sambo 6mm 300.000 – 450.000

Đơn giá sơn nước, sơn dầu nhà trọn gói 2024

Hạng mục sửa chữa Vật liệu Chi phí trọn gói (VNĐ/m2)
Sơn nước nội thất Maxilite – Dulux 35.000 – 60.000
Sơn nước ngoại thất Maxilite – Dulux 45.000 – 100.000
Sơn dầu cửa, cổng Bạch tuyết – Jutun 160.000 – 180.000

Đơn giá thi công chống thấm nhà trọn gói 2024

Hạng mục sửa chữa Vật liệu Chi phí trọn gói (VNĐ/m2)
Chống thấm tường Dulux – Cova Ct11a 65.000 – 80.000
Chống thấm nhà vệ sinh Cova Ct11a – Sica 600.000 – 700.000
Chống thấm sàn sân thượng Cova Ct11a – Sica 100.000 – 150.000
Chống dột mái tôn Giấy giầy – Silicon 40.000 – 50.000

Lưu ý: Những đơn giá sửa chữa nhà 2024 trên, Xây Dựng Hoàng Minh sẽ áp dụng cho những công trình thi công 100m2 trở lên. Còn những công trình có khối lượng thi công dưới 100m2 Hoàng Minh sẽ báo giá cho bạn khi nhận tư vấn.

Xây dựng Hoàng Minh luôn để 2 chính sách giá nhân công sửa chữa nhà và báo giá sửa nhà trọn gói, điều này giúp gia chủ lựa chọn các gói phù hợp với nhu cầu của mình mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

Cam kết dịch vụ cải tạo, sửa nhà uy tín tại Xây Dựng Hoàng Minh

Với thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sửa chữa cải tạo và xây mới. Có rất nhiều công trình đã được Hoàng Minh thực hiện mang lại chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Từ khi Xây Dựng Hoàng Minh được thành lập đến nay chưa có khách hàng nào phàn nàn với kết quả mà Hoàng Minh mang đến. Chính vì vậy mà công ty Xây dựng Hoàng Minh ngày càng trở nên uy tín hơn trên thị trường xây dựng.

Tất cả mọi công trình đều do Xây Dựng Hoàng Minh thực hiện từ thiết kế đến vật liệu. Cam kết không bán thầu, VQG trực tiếp thi công. Quá trình sửa chữa và cải tạo đều được giám sát một cách nghiêm ngặt chặt chẽ. Hỗ trợ pháp lý đầy đủ, bảo hộ lao động tuyệt đối và tiến độ thi công đầy đủ.

Trong quá trình thi công không phát sinh chi phí phụ hay bất kì chi phí thêm. Khách hàng hãy yên tâm với bảng giá được công khai minh bạch trên trang website của Xây Dựng Hoàng Minh

 1. Luôn có chính sách bảo hành công trình uy tín lâu dài
 2. Tư vấn, khảo sát, báo giá chi tiết, thi công chăm sóc tận tâm
 3. Thái độ luôn :”Tôn trọng- Tuân thủ- Đoàn kết” với khách hàng
 4. Vật liệu đảm bảo chất lượng, tốt, an toàn, chính hãng.
 5. Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tận tâm tận tình.
 6. Hiểu được nỗi lo của gia chủ và biết cách chia sẻ để tránh được rủi ro.

Trên đây là thông tin về báo giá sửa nhà năm 2024 chi tiết, mới nhất. Xây Dựng Hoàng Minh hy vọng với những thông tin này sẽ giúp gia chủ lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mức giá hợp lý và đơn vị thi công uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí.

Gọi ngay: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ ốp lát tại Hà Nội

Xem thêm: Giá Xây Nhà

Nội dung tìm kiếm khác
Đơn giá cải tạo nhà 2024
Báo giá sửa nhà trọn gói
Sửa nhà bao nhiêu tiền m2
Báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội 2024
Đơn giá sửa chữa nhà 2024TPHCM
Sửa chữa nhà của
Sửa nhà TPHCM
Mẫu báo giá sửa chữa

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*