Giá ốp lát gạch tại Tphcm Sài gòn 2025 Chi phí hoàn thiện trọn gói theo m2

Ốp lát gạch là hạng mục không còn xa lạ với các công trình hiện nay. Gạch ốp lát có rất nhiều mẫu mã, kích cỡ,… sẽ giúp cho công trình của bạn trở nên bắt mắt hơn nếu không gian được trang trí gạch ốp. Tuy nhiên để công trình của bạn sở hữu một vẻ đẹp toàn diện từ gạch ốp. Bạn nên tìm kiếm đơn vị thi công ốp gạch chuyên nghiệp chứ không nên tự thi công tại nhà. Bạn muốn ốp lát gạch cho công trình của mình nhưng không biết đơn giá cho một lần thi công hoàn thiện là bao nhiêu? Để giải quyết những băn khoăn, lo lắng của bạn thì dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng báo giá nhân công ốp lát gạch mới nhất. Hãy cùng dịch vụ sửa chữa nhà Hoàng Minh tham khảo nhé.

Tham khảo bảng báo giá:

 • Bảng giá nhân công ốp lát gạch
 • Báo giá lát gạch sân vườn
 • Báo giá ốp lát gạch tường
 • Báo giá gạch lát nền

Dịch vụ ốp lát gạch Hoàng Minh

Báo giá nhân công ốp lát gạch mới nhất

 • Ốp lát gạch là một hạng mục quan trọng trong các công trình xây dựng. Công đoạn này cần phải thuê đội ngũ nhân công và mua những loại vật liệu ốp lát. Vậy nên gia chủ cần phải tốn một khoản chi phí không ít.
 • Để có được một công trình hoàn hảo nhất. Bạn cần có đội ngũ thi công ốp lát gạch chuyên nghiệp. Bên cạnh đó vật tư sử dụng cũng phải đảm bảo đạt chất lượng.
 • Nếu chẳng may thuê phải những người thợ tay nghề yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc ốp lát gạch.
 • Hay sử dụng các loại vật liệu không đạt chất lượng. Thì công trình của bạn rất có thể sẽ không đạt tính thẩm mỹ. Hơn nữa sử dụng không được lâu thì tại những vị trí ốp lát bị hư hỏng, vỡ, bung gạch.
 • Để có phương án thi công hợp lý, tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng trong hạng mục ốp lát gạch. Khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ ốp lát gạch của chúng tôi.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ nhân công ốp lát gạch lẫn vật tư phục vụ cho việc ốp lát.
 • Đảm bảo sử dụng loại vật liệu cao cấp và chất lượng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thi công ốp lát gạch bao gồm những gì?

Dịch vụ thi công ốp lát gạch sẽ bao gồm những hạng mục sau:

 • Thi công ốp gạch tường: Ốp lát gạch tường phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, bếp,… hoặc ốp lát gạch chân tường ở phòng khách…
 • Thi công ốp lát gạch nền: Lát gạch nền các khu vực ở nhà bếp, nhà tắm, sân thượng, phòng ngủ, gạch sân vườn,…
Thi công lát gạch nền trọn gói
Thi công lát gạch nền trọn gói
Thi công ốp gạch tường giá rẻ
Thi công ốp gạch tường giá rẻ

Báo giá thi công ốp lát gạch giá rẻ tại TP HCM

Mỗi đơn vị thi công sẽ có một bảng giá ốp lát gạch khác nhau tùy theo chất lượng. Tại Hoàng Minh, bảng giá này được chia làm 2 loại:

Báo giá thi công theo hạng mục ốp lát gạch

Tùy theo từng hạng mục sửa chữa và loại vật liệu, chất lượng gạch lát như thế nào mà chi phí thi công sẽ khác nhau.

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NHÀ
STT HẠNG MỤC GIÁ VẬT TƯ GIÁ NHÂN CÔNG
LÁT GẠCH
1 Đục nền cũ 60.000đ/m2
2 Cán vữa trước khi lát gạch 30.000 – 32.000đ/m2 35.000 – 45.000đ/m2
3 Lát gạch 110.000 – 140.000đ/m2 80.000 –100.000đ/m2
4 Ốp len tường 40.000 – 50.000 md 25.000 md
5 Ốp gạch vào tường 140.000 -180.000đ/m2 100.000 – 120.000đ/m2
XÂY TÔ
1 Đào móng 200.000đ/m3
2 Đổ bê tông 1.600.000đ/m3 250.000đ/m3
3 Nâng nền 250.000 – 300.000đ/m3 50.000 – 60.000đ/m3
4 Xây tường gạch ống 8 x 18 125.000 – 150.000đ/m2 100.000 – 120.000đ/m2
5 Xây tường gạch đinh 4 x 18 180.000 – 200.000đ/m2 200.000 – 240.000đ/m2
6 Tô tường 2 mặt 130.000đ/m2 150.000 – 200.000đ/m2
bảng giá thi công ốp lát gạch cho tường
Đơn giá thi công lát gạch nền
Đơn giá thi công lát gạch nền
Đơn giá thi công lát gạch tường
Đơn giá thi công lát gạch tường

Báo giá nhân công ốp lát gạch

Căn cứ vào hiện trạng, diện tích và nhu cầu sửa chữa nhà ở của khách hàng, Newhome 24 sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra các đề xuất phương án thi công hợp lý. Mức giá nhân công ốp gạch tường chính xác nhất sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận 2 bên về số lượng nhân công và thời gian hoàn thiện.

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi “công lát gạch nền nhà bao nhiêu tiền 1m2?

STT HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN GIÁ NHÂN CÔNG
1 Nhân công ốp tường 100.000 → 120.000/m2
2 Nhân công ốp gạch thẻ 150.000 → 180.000/m2
3 Nhân công trát tường/ nhà 60.000 → 80.000/m2 một mặt
4 Nhân công xây tường 220 160.000 → 190.000/m2 một mặt
5 Nhân công xây tường 110 80.000 → 100.000/m2 một mặt
6 Ốp lát gạch phòng vệ sinh 130.000 → – 170.000/m2 (tùy theo kết cấu phòng vệ sinh)
định mức nhân công lát gạch nền

Thực tế, đây chỉ là bảng giá định mức nhân công lát gạch nền và ốp tường mang tính chất tham khảo. Để biết được đơn giá nhân công ốp lát gạch của công trình cụ thể bao nhiêu, khách hàng vui lòng liên hệ Hoàng Minh sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Quy trình ốp lát gạch tại Hoàng Minh

Chắc hẳn với mức giá nhân công lát gạch mà chúng tôi vừa mới đưa ra, nhiều khách hàng sẽ tò mò về quá trình thực hiện như thế nào. Tại Hoàng Minh, quy trình dịch vụ ốp lát gạch được tiến hành gồm 4 bước cơ bản sau.

Bước 1: Tạo lớp nền cơ sở

Đây là một bước vô cùng quan trọng nhằm tạo độ bằng phẳng cho cốt nền và tránh hiện tượng sụt lún, nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Nhân công sẽ căng dây cốt và dùng ống nước ti ô để tạo độ dốc. Sau đó trộn vữa lót xi măng cho nước ngấm ở độ sệt vừa phải rồi rải lên mặt tưởng. Cuối cùng là dùng thước để gạt phẳng theo các mốc đã lấy cốt và đạt độ dày trung bình từ 2-3cm.

Bước 2: Xác định vị trí đầu ốp gạch

Dựa vào đặc điểm nền nhà, tường nhà, diện tích nhà mà nhân công sẽ xác định điểm bắt đầu ốp gạch theo nguyên tắc từ trái sang phải, từ trong ra ngoài. Trước khi ốp gạch lên tường sẽ tiến hành rải lớp xi măng và lớp lót để tăng độ bám dính.

Thi công lát nền nhà
Thi công lát nền nhà

Tùy thuộc kích thước gạch ốp tường mà khoảng cách giữa mạch vữa sẽ được cân chỉnh phù hợp. Gạch sau khi ốp vào tường sẽ được thợ thi công dùng búa cao su đập nhẹ vào giữa để tăng độ bám dính tốt hơn.

Bước 3: Tiến hành trít mạch

Sau khi ốp gạch tường khoảng 3 giờ thì thợ sẽ tiến hành trít mạch nhằm tăng độ kết dính chắc chắn giữa lớp gạch và lớp vữa. Tỷ lệ trộn vữa xi măng sẽ là 1:1 tương ứng 1 phần xi măng và 1 phần cát mịn cùng một chút nước để tạo độ nhão vừa phải.

Để chít mạch giữa các viên gạch ốp tường đều và đẹp, người thợ sẽ dùng những chiếc bay mũi nhọn, khéo léo chít kỹ từng chi tiết. Kết quả mang lại là một bức tường có độ bóng loáng, đẹp và sáng mịn.

Bước 4: Làm sạch tường ốp gạch

Để hoàn thiện quá trình ốp lát gạch tường, thợ thi công sẽ tiến hành vệ sinh bằng cách xả nước sạch vào tường và lau sạch các vết vữa bám trên bề mặt. Đồng thời, lấy khăn sạch để lau thêm một lần nữa giúp về mặt sạch đẹp và sáng bóng hơn.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị ốp lát gạch chất lượng? 

Tại TP Hồ Chí Minh, không khó để bạn lựa chọn được một đơn vị thi công lát gạch nền & ốp tường. Song để nói về chất lượng và sự uy tín thì cần khá nhiều thời gian tìm kiếm và tham khảo. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá đơn vị có dịch vụ ốp lát gạch chất lượng?

Xem xét thâm niên hoạt động

Những đơn vị thi công có thâm niên hoạt động sẽ có tuổi đời, tuổi nghề vững vàng, tạo được sự uy tín nhất định trên thị trường. Hơn ai hết, họ thấu hiểu khách hàng của mình, biết được khách cần gì và mình sẽ làm gì để đạt được hiệu quả cho cả 2 bên.

Ngoài ra, những đơn vị có thâm niên hoạt động còn có sự am hiểu về xu hướng thị trường thiết kế hiện tại. Qua đó, họ có cái nhìn và những tư vấn thiết thực về phương án thi công. Nhờ vậy mà ngôi nhà được hoàn thiện đúng theo yêu cầu đề ra.

Đơn giá lát gạch nền
Đơn giá lát gạch nền

Xem xét công trình đã thực hiện

Bất kể công trình nào, dù lớn hay nhỏ đều là công sức, tâm huyết và là minh chứng rõ nhất về khả năng làm việc của đơn vị xây dựng. Do đó, bạn nên dành thời gian để tham khảo và đánh giá kỹ về năng lực, hiệu quả làm việc. Nếu đơn vị đó có dịch vụ tốt, đáp ứng yêu cầu đưa ra thì việc hợp tác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chi phí dịch vụ ốp lát gạch

Chi phí thi công là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định hợp tác của khách hàng hay không. Mỗi hạng mục ốp lát gạch sẽ có một mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có riêng cho mình một bảng báo giá để khách hàng tham khảo. Chính khách hàng sẽ là người trực tiếp khảo giá và chỉ chọn nơi có chất lượng, mức giá dịch vụ phù hợp với mình.

Giá công lát gạch nền
Giá công lát gạch nền

Phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

Xu hướng của khách hàng hiện nay khi làm bất cứ một việc gì đó là xem phản hồi. Chính những nhận xét, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là cơ sở đáng tin cậy nhất để bạn biết chất lượng đơn vị đó ra sao. Từ đó giúp lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn.

Ngoài ra, cách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sửa chữa, chế độ bảo hành là những yếu tố không được xem nhẹ. Bản thân khách hàng khi đã bỏ tiền ra thường mong nhận về được những giá trị xứng đáng.

Hoàng Minh còn nhận thi công các dịch vụ khác như dịch vụ sơn nhàthi công trần thạch cao, vách thạch cao….

Hoàng Minh – Đơn vị có dịch vụ ốp lát gạch tại TPHCM tốt nhất

Bằng kinh nghiệm và chất lượng đem lại cho khách hàng qua suốt nhiều năm qua, Hoàng Minh tự tin là đơn vị có dịch vụ ốp lát gạch tốt nhất tại TPHCM. Điều này được kiểm chứng qua hàng loạt lợi ích đem đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm
 • Kinh nghiệm lành nghề: Hoàng Minh có đội ngũ thợ ốp lát gạch được tuyển chọn, đào tạo về tay nghề, kiến thức và kỹ năng. Đồng thời đảm bảo tiêu chí làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm
 • Thái độ làm việc: Mỗi con người trong Hoàng Minh đều làm việc có trách nghiệm, đúng quy tắc, khiêm tốn, lịch sự. Thợ thi công ốp lát gạch cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc có kế hoạch để tránh lãng phí, dư thừa.
 • Dụng cụ hỗ trợ: Công ty trang bị đầy đủ các thiết bị thi công ốp lát hiện đại nhất. Các dụng cụ được chọn lựa kỹ, nhập khẩu những sản phẩm chất lượng cao từ nước ngoài để nâng cao khả năng làm việc
 • Hiệu quả thi công: Hoàng Minh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ. Từ đó giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Mời bạn xem thi công ốp lát gạch nhà vệ sinh của Hoàng Minh

Thông qua bảng báo giá thi công ốp lát gạch giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi vừa đưa ra, hy vọng quý khách hàng đã có thể tham khảo và chọn được đơn vị uy tín cho mình. Đến với Hoàng Minh, quý khách sẽ được phục vụ tận tình mà nhận lại chất lượng công trình đúng theo ý nguyện, đảm bảo nhanh chóng và hài lòng nhất.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TPHCM VÀ 24 QUẬN HUYỆN MỚI NHẤT 2025
Bản đồ Tp.HCM hay Bản đồ Sài Gòn mới nhất năm 2024 & Bản đồ quy hoạch Tp.HCM cập nhật mới nhất vể Bản đồ các Quận Huyện tại Tp.HCM mới nhất. Thông tin được Hoàng Minh tổng hợp về Bản đồ Hành Chính Thành Phố Hồ Chí Minh 1 cách tổng quát nhất cùng với bản đồ chi tiết 19 Quận & 5 Huyện của TP.HCM gồm: Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ tổng số xã, phường của toàn bộ địa bàn Thành Phố là 322 phường/xã

 

Nội dung tìm kiếm khác
Giá công thợ ốp gạch tường
Giá lát nền trọn gói
Công lát gạch nền nhà bao nhiêu tiền 1m2
Công ốp tường bao nhiêu một mét vuông
Đơn giá ốp lát nhà vệ sinh
Đơn giá ốp lát 2023
Nhận khoán ốp lát gạch
Giá nhân công ốp lát tại Hà Nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*