Dịch vụ làm biển quảng cáo Tại hải phòng giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhanh gọn

Dịch vụ làm biển quảng cáo Tại hải phòng giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhanh gọn

Hãy để bảng hiệu công ty giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật và rõ ràng hơn! Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ trang trí quảng cáo khác nhau giúp tăng trưởng doanh nghiệp và tăng cường nhận diện thương hiệu cho bạn.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

Chúng ta có thể thấy bảng hiệu quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi hàng ngày – chúng là một phần thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khi lái xe trên đường bạn có thể thấy các tấm bảng quảng cáo xuất hiện đằng trước mỗi cửa hàng, khi chạy trên các con đường lớn bạn sẽ thấy các tấm biển pano quảng cáo nằm dọc theo các tuyến đường. Ở nơi làm việc, bạn cũng sẽ thấy rất nhiều loại bảng quảng cáo khác nhau như bảng hiệu điện tử trong thang máy, bảng quảng cáo ở các khu hành lang đi vào nơi làm việc của bạn, chúng dường như có ở khắp mọi nơi.

Khi bạn đi chợ, đi vào các siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi, bạn cũng sẽ thấy việc làm bảng hiệu quảng cáo rất phong phú, chi tiết giờ mở – đóng cửa được hiển thị trên màn hình điện tử cùng với các sản phẩm giảm giá. Trong thực tế, nếu như bạn đã từng thấy một cửa hàng McDonals đâu đấy ở các thành phố rồi, thì ngay cả cái mái vòm màu vàng cũng được coi như là biển quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Vậy chính xác thì làm bảng hiệu là gì? Bảng hiệu được định nghĩa cụ thể là bất kỳ loại sản phẩm hình ảnh đồ họa nào nhằm mục đích truyền đạt thông tin đến một đối tượng nào đó.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì làm bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu với mức chi phí tùy thuộc vào độ phức tạp, tinh tế, mức độ tỉ mỉ cho mỗi công trình. Mỗi một loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau – do đó tùy theo từng lĩnh vực nghành nghề mà quý vị nên lựa chọn cho mình loại bảng hiệu quảng cáo độc đáo và phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhất.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

Mục đích khi sử dụng bảng hiệu là gì?

Thông thường, các sản phẩm biển hiệu quảng cáo có xu hướng nhắm đến một số mục đích như sau: để quảng bá, cung cấp thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ, đưa ra các hướng dẫn hoặc nâng cao nhận thức an toàn. Dưới đây mình sẽ trình bày cho các mục đích sử dụng chính của việc làm bảng hiệu hiện nay:

#1 Quảng cáo và marketing

Đầu tiên, làm bảng hiệu quảng cáo thường được sử dụng cho mục đích quảng cáo và marketing bởi các công ty hoặc doanh nghiệp. Thường thì đối với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, chúng chỉ được sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với các công ty lớn hơn, làm biển quảng cáo không chỉ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà là một cách khá hiệu quả để quảng cáo và marketing thương hiệu. Và một khi đã lên kế hoạch triển khai marketing thông qua bảng quảng cáo, bạn có thể tiến hành làm bảng quảng cáo số lượng lớn để chúng có thể xuất hiện ở khắp nơi – nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn tập trung nhiều nhất.

#2 Giúp lôi kéo khách hàng về với mình

Bảng hiệu quảng cáo cửa hàng và (trong nhà và ngoài trời) có thể hấp dẫn, thu hút khách hàng đến với công ty. Ngoài ra, để lôi kéo, thu hút khách hàng từ bên ngoài đến với mình, việc sở hữu một chiếc biển quảng cáo hấp dẫn sẽ có khả năng thành công cao để gây ra sự tò mò và khuyến khích khách hàng khám phá bên trong. Làm bảng hiệu công ty giúp mọi người biết được rằng họ đã ở đúng nơi họ cần. Quan trọng hơn nữa, nếu đơn vị thiết kế thi công làm bảng hiệu đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết, thì làm bảng hiệu quảng cáo có thể giúp tạo ra ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn trước khi công ty của bạn mở cửa.

#3 Tăng nhận diện thương hiệu

Khá đơn giản, làm bảng hiệu quảng cáo thường được thiết kế để giúp mọi người xác định một địa điểm hoặc có thể nhận biết về một thương hiệu. Ví dụ, biển hiệu giúp mọi người có thể xác định được đâu là nhà vệ sinh để sử dụng. Khi nói về mặt nhận diện thương hiệu, các nhãn hàng như CocaCola hay Viettel đã trở thành những thương hiệu quảng cáo rất nhiều trong những năm qua, và biển quảng cáo có trên các tuyến đường phố để góp phần tăng nhận diện thương hiệu như là một phần trong chiến lược marketing của họ. Các thương hiệu khác như Highlands coffee, Viva Coffee là những thương hiệu cà phê nhượng quyền sử dụng mặt tiền với địa điểm tương tự nhau để xây dựng nhận diện thương hiệu thông qua các địa điểm được nhượng quyền lại.

#4 Biển chỉ dẫn, bảng tên phòng

Biển chỉ dẫn và bảng tên phòng cực kỳ cần thiết cho các địa điểm trong một khu vực rộng lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện hoặc tòa nhà. Với kiểu biển chỉ dẫn này, khách hàng hoặc khách tham quan sẽ ít khả năng bị lạc hơn, giúp tránh các tình huống xấu có thể xảy đến cho doanh nghiệp. Biển chỉ dẫn cũng cực kỳ hữu ích cho các sự kiện ngoài trời có quy mô lớn như festival, hay địa điểm mà có nhiều tòa nhà hoặc lối vào khác nhau.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

#5 Bảng hiệu sức khỏe và an toàn

Bảng hiệu sức khỏe và an toàn là một trong những phương tiện chính để truyền đạt thông tin về sức khỏe và an toàn. Chúng có thể được tìm thấy ở rất nhiều địa điểm khác nhau như: trường học, văn phòng, nơi làm việc. Biển hiệu cung cấp thông tin và cảnh báo về các mối đe dọa có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn.

#6 Trang trí

Cuối cùng, không phải tất cả các loại biển hiệu quảng cáo nhất thiết đều phải phục vụ cho mục đích công khai! Đôi khi, biển quảng cáo có thể được sử dụng một cách đơn giản như là tăng cường sự xuất hiện một thứ gì đó vào một không gian hoặc môi trường trống trải.


Các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo là một lĩnh vực khá rộng, với vô số các phong cách thiết kế, chất liệu khác nhau. Nhưng chung quy lại, tất cả đều thuộc một trong những loại bảng hiệu quảng cáo như sau:

 1. Bảng hiệu chữ inox
 2. Bảng hiệu alu
 3. Bảng hiệu mica
 4. Bảng hiệu đèn LED
 5. Màn hình LED ma trận
 6. Bảng hiệu gỗ
 7. Bảng quảng cáo Trivision
 8. Bảng chuyển hình Rolling
 9. Pano quảng cáo
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

I. Làm bảng hiệu chữ inox

Đây là một trong những loại bảng hiệu cao cấp, thể hiện tính sang trọng, tinh tế. Với loại bảng hiệu này, doanh nghiệp của bạn có thể khẳng định được sự đẳng cấp cho doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên từ khách hàng.

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

Với hình thức làm bảng hiệu này, khi được sử dụng sẽ cho bạn nhận được khá nhiều những ưu điểm vượt trội so với những loại biển hiệu quảng cáo khác như:

 • Độ bền của loại bảng hiệu này khá cao, nên có thể chịu được nhiều loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bởi lớp inox có tính chống oxy hóa khá cao.
 • Có tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

Tuy ưu điểm khá nổi trội là thế, nhưng nó vẫn có một số nhược điểm mà bạn cần xem xét, quan tâm trước khi muốn thi công lắp đặt loại biển quảng cáo này.

 • Chi phí cho để làm bảng hiệu quảng cáo inox này khá cao so với các loại bảng quảng cáo khác, nên do vậy chữ nổi inox thường được sử dụng kết hợp với các loại vật liệu làm bảng hiệu khác để giúp giảm chi phí lẫn gia tăng độ sang trọng.
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

II. Làm bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu là loại bảng quảng cáo sử dụng tấm Aluminium làm vật liệu chính. Đây là loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời hiện nay, đặc biệt là các công trình tòa nhà thi công ốp mặt dựng alu. Tấm nhôm Aluminium được sử dụng để làm nền bảng hiệu, sau đó ta có thể sử dụng chữ nổi inox, chữ nổi mica hoặc chữ nổi 3D có gắn led siêu sáng để gắn lên trên mặt bảng hiệu.

Việc sử dụng làm bảng hiệu alu hiện nay đang trở thành một xu thế truyền thông khá hiệu quả, được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Bởi khi sử dụng hình thức biển quảng cáo này, ta có thể có được nhiều sự lựa chọn hơn. Ví dụ như màu sắc, chất liệu aluminium được sử dụng trong nhà hay ngoài trời, kích cỡ tấm nhôm aluminium,…

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cao cũng chính là yếu tố khiến cho việc làm bảng hiệu aluminium trở nên phổ biến và quan trọng đối với nhiều thương hiệu. Bởi đối với mỗi doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng, khi muốn khách hàng biết đến chúng ta, không phải chúng ta chỉ cần cung cấp cho họ cái địa chỉ để họ tìm đến rồi xong, lúc này chiếc “bảng hiệu quảng cáo” mới trở thành con át chủ bài để thể hiện bộ mặt của thương hiệu. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo càng đẹp, bắt mắt, thông điệp hướng tới khách hàng rõ ràng, nghĩa là bạn đã thành công trong việc tạo sự ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng của mình rồi.

Hơn nữa, khi nói về trang trí quảng cáo ngoài trời, thì không có loại biển quảng cáo nào có thể sánh bằng hình thức làm bảng hiệu alu được. Bởi kết cấu vật liệu đặc biệt, cho phép nó có thể chịu đựng được nhiều loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau, mà thời gian sử dụng cũng dài hơn rất nhiều so với các loại bảng quảng cáo khác.

Ưu điểm của bảng hiệu alu

 • Có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau như mưa gió, mặt trời,… với tuổi thọ có thể sử dụng lên đến tận 10 năm.
 • Đặc điểm vật liệu khá đặc biệt, nên tấm nhôm aluminium có thể dễ dàng tạo hình thành nhiều hình thù khác nhau, do đó bạn có thể uốn cong theo nhiều góc cạnh, hình hài khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến tổng thể biển quảng cáo.
 • Sử dụng loai vật liệu aluminium khá nhẹ so với các loại vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo khác, do đó chúng ta có thể dễ dàng vận chuyển bảng hiệu quảng cáo alu đi bất cứ đâu mà không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Nhược điểm của bảng hiệu alu

 • Một khi bảng hiệu quảng cáo alu đã thành phẩm, ta sẽ không thể nào tái chế lại thiết kế cho bảng hiệu này được nữa. Nghĩa là khi mình đã bôi keo dán, uốn cong tấm alu để tạo hình thì sẽ không thể nào uốn thẳng trở lại để sử dụng cho thiết kế khác được.
 • Do tính chất đặc thù của bề mặt bảng hiệu alu, nên sẽ khá khó khăn khi lắp ráp bảng hiệu alu có kích thước lớn.
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

Lưu ý khi sử dụng bảng hiệu alu

Không phải ngẫu nhiên mà bảng hiệu alu lại trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều thương hiệu như thế cả. Tất cả đều có lý do để khiến làm bảng hiệu quảng cáo của bạn trở nên đặc sắc, hấp dẫn, thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng.

Để có được một chiếc bảng hiệu alu ấn tượng, bước đầu tiên ta phải chú ý đến phần thiết kế. Thiết kế bảng hiệu không phải chỉ có mỗi thiết kế cho đẹp là xong, mà còn ẩn chứa trong đó nhiều vấn đề khác nữa như: cách bảo trì như thế nào, tháo lắp bảng hiệu ra sao, có dễ dàng hay không? Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo, bạn nên liên hệ cho một công ty quảng cáo chuyên nghiệp để họ có thể tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế bảng quảng cáo sao cho hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra bạn nên cân nhắc xem liệu rằng việc thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo có phù hợp với ngân sách cho phép và sẽ xảy ra một số vấn đề phát sinh hay không?

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

III. Làm bảng hiệu mica

Mica là một trong những loại vật liệu được sử dụng và ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực trang trí quảng cáo hiện nay. Đây là loại chất liêu cứng cáp, có độ bóng mịn, nhiều màu sắc khác nhau và cho chúng ta nhiều sự lựa chọn khác nhau về kích cỡ độ dày.

Bảng hiệu mica là hình thức làm bảng quảng cáo cổ điển đã có từ rất lâu đời. Việc lựa chọn chất liệu phù hợp sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo của bạn phát huy được những tác dụng của mình hiệu quả nhất. Giữa hàng trăm loại vật liệu được sử dụng trong lĩnh vực trang trí quảng cáo để làm bảng hiệu, thì mica vẫn cực kỳ rất được ưa chuộng bởi nhiều công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Bởi mica là vật liệu có giá thành khá rẻ, độ bền cao và sản phẩm bảng hiệu mica sau khi hoàn thành trông cũng cực kỳ tinh tế, sang trọng.

Ưu điểm của bảng hiệu mica

 • Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kích cỡ độ dày khác nhau với đủ các màu trong 7 sắc cầu vồng
 • Bề mặt vật liệu mica khá bóng láng, mịn  nên giúp tạo tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu.
 • Giá thành sản phẩm khá rẻ so với mặt bằng chung
 • Dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt
 • Có thể sử dụng để kết hợp làm bảng hiệu quảng cáo với nhiều loại vật liệu khác.

Nhược điểm của bảng hiệu mica

 • Dễ bị tác động môi trường ảnh hưởng dẫn đến việc bị hỏng hóc do va chạm
 • Màu sắc dễ bị phai sau một khoảng thời gian để ngoài trời, nên nếu bảng hiệu mica để ngoài trời bạn sẽ phải thay đổi bảng thường xuyên để giữ được độ tươi sáng nhất cho bảng hiệu.

IV. Làm bảng hiệu đèn LED

Bảng hiệu đèn LED là loại bảng hiệu được sử dụng cho mục đích quảng cáo vào ban đêm. Loại biển hiệu này thường được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau để giúp mô tả chân thực về thứ mà doanh nghiệp truyền đạt tới cho khách hàng. Loại bảng hiệu này thường sử dụng khác nhiều các bóng LED gắn trên bảng quảng cáo, với nhiều màu sắc khác nhau cùng nhiều chế độ chớp đèn khác nhau giúp sản phẩm trở nên bắt mắt, ấn tượng đối với nhiều người. Do đó, bảng hiệu hộp đèn LED thường được sử dụng khá nhiều trên những con phố đông đúc – nơi có nhiều người đi bộ qua lại – như vậy sẽ dễ thu hút ánh mắt của họ hơn.

Chất liệu của loại bảng hiệu hộp đèn này khá đơn giản, ngoài những chiếc bóng LED này là thành phần chính ra, nó thường được sử dụng để kết hợp với các vật liệu khác để làm khung như aluminium, mica. Để có thể gắn những chiếc bóng LED này vào khung cố định, ban đầu người ta sẽ dùng máy cắt Laser hoặc cắt CNC để cắt khắc các lỗ nhỏ trước khi nhét đèn vô trong khung.

Ưu điểm

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại thích sử dụng loại biển hiệu quảng cáo này, và nó vẫn luôn chiếm vị thế vượt trội đối với một số lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Dưới đây là một số ưu điểm chính của loại biển quảng cáo này:

 • Tiết kiệm chi phí: loại bảng hiệu quảng cáo này có chi phí khá rẻ so với mặt bằng chung các loại biển quảng cáo khác. Bạn chỉ cần bỏ chi phí đầu tư một lần, nhưng có thể sử dụng tới tận 5 năm. Bởi theo lý thuyết, bóng LED sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời có tuổi thọ khá lớn (lên đến 100.000 giờ), bên cạnh đó lượng điện năng tiêu thụ cũng cực kỳ nhỏ.
 • Đa sự lựa chọn về màu sắc: khi sử dụng bảng hiệu LED, bạn sẽ có vô số sự lựa chọn khác nhau về màu sắc để hiển thị. Ví dụ, nếu như bạn chỉ muốn một chiếc biển quảng cáo đèn LED có màu sắc đơn giản, bạn có thể lựa chọn các màu đơn như sau: đỏ, xanh da trời, xanh lá cây và vàng. Trong trường hợp bạn muốn chiếc bảng hiệu hộp đèn trở nên thực sự nổi bật, bạn có thể sử dụng loại LED RGB – sẽ cho phép bạn hiển thị bất kỳ màu sắc nào bạn muốn.
 • Thiết kế đơn giản: một trong những lý do chính mà bảng hiệu LED lại được ưu ái như thế chính là dễ dàng trong thiết kế bảng hiệu. Do loại bảng quảng cáo này thực sự có ích khi hiển thị vào ban đêm, các chi tiết trong thiết kế cũng không quá phức tạp, cầu kỳ quá – nên loại bảng hiệu này khá dễ dàng để thiết kế.
 • An toàn và thân thiện với môi trường: do vỏ bóng LED này được sản xuất từ chất liệu chính là nhựa nên cực kỳ an toàn trong trường hợp bóng LED có rơi xuống đất (sẽ không có trường hợp bị vỡ). Bên cạnh đó, do lượng điện năng bóng LED tiêu thụ cực kỳ thấp, nên lượng nhiệt tỏa ra cũng gần như là con số 0 – nên nó cực kỳ thân thiện với môi trường và an toàn cho con người.

Nhược điểm

 • Thường thì bảng hiệu LED chỉ được sử dụng ở quy mô nhỏ, khi sử dụng ở quy mô lớn sẽ trở nên khá cồng kềnh, khó sửa chữa.
 • Trong quá trình vận chuyển, bảng hiệu LED sẽ dễ bị va vấp dẫn đến hỏng hóc lớp LED bên ngoài.

Lưu ý khi sử dụng bảng hiệu hộp đèn LED

Là loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng khá phổ biến, nhưng chỉ phù hợp cho một số lĩnh vực kinh doanh có lượng người đi bộ qua nhiều như: sân bay, nhà ga, khu phố đi bộ,… những nơi có lượng đèn chiếu sáng không quá gắt.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

V. Màn hình LED ma trận

Màn hình LED ma trận (hay biển LED ma trận) là loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng để hiển thị nội dung thay đổi liên tục, nội dung trên biển LED ma trận này cho phép ta có thể sử dụng các định dạng đa phương tiện như hình ảnh, video. Bề mặt hiển thị nội dung trên màn hình LED ma trận này thực chất được lắp ghép bởi các module LED, với các kích thước khác nhau như P10, P16, P20 – tương ứng với mật độ điểm ảnh (pixel) trên mỗi tấm module.

Do tính chất đặc thù của màn hình LED ma trận là các module lắp ghép, nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số lượng module cho biển quảng cáo của mình tùy theo mục đích sử dụng, miễn sao số lượng module LED ghi được lắp ghép có thể kết hợp thành hình chữ nhật. Ví dụ, 3×5 module, 10×20 module,….

Khi muốn hiển thị nội dung thông tin lên trên biển LED ma trận, đơn giản chúng ta chỉ cần một phần mềm chuyên dụng, giúp chuyển đổi tín hiệu số thành tín hiệu analog vô mạch xử lý đèn LED – sau đó mạch module LED này sẽ phối hợp với nhau để hiển thị thông tin phối hợp đồng đều trên tất cả các module LED. Do đó bạn sẽ có thể thấy toàn bộ nội dung thông tin được hiển thị trải dài trên nhiều tấm module LED ma trận khác nhau.

Ưu điểm của màn hình LED ma trận

 • Có thể dễ dàng thay đổi nội dung được hiển thị trên màn hình LED chỉ với một chiếc máy tính đã soạn sẵn nội dung hiển thị.
 • Đa sự lựa chọn hiển thị nội dung: trên phần mềm chuyên dụng có nguyên bộ soản thảo nội dung đầy đủ để bạn hiển thị giống như Microsoft Word
 • Có nhiều kỹ xảo, kiểu hiển thị nội dung độc đáo giống phần mềm Proshow Proceduce
 • Có thể hiển thị lên tới 65.536 màu sắc khác nhau trên mỗi module
 • Có thể hiển thị nội dung thông tin ngay cả khi màn hình LED không có thiết bị máy tính kết nối đến.

Nhược điểm của màn hình LED ma trận

 • Giá thành của sản phẩm bảng hiệu quảng cáo này khá chát so với các loại bảng biển quảng cáo khác
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy

Những điều bạn cần biết trước khi thi công làm biển quảng cáo

1. Vật liệu thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo là gì?

Ở Việt Nam hiện nay, có vô số những phong cách thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo khác nhau, tuy nhiên hầu hết chúng đều phải được xây dựng – lắp đặt dựa trên một số loại vật liệu chính cơ bản cốt lõi như sau: sắt, nhôm, tấm aluminium, mica, inox, gỗ, bạt (hiflex, 3M),…

Do đó, tùy vào từng loại vật liệu, chất liệu khác nhau để hình thành nên chiếc bảng hiệu quảng cáo, nên mỗi loại bảng hiệu sẽ có từng mức giá khác nhau. Bởi vậy, trước khi tìm đến một nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công làm bảng hiệu chuyên nghiệp, bạn nên cần chuẩn bị trước một số thông tin về vật liệu quảng cáo trước khi tiến hành so sánh giá, cũng như để đảm bảo về tiêu chí chất lượng cho sản phẩm.

2. Thiết kế bảng hiệu cần quan tâm đến vấn đề gì?

Trước khi thi công một công trình bảng hiệu quảng cáo nào đó, nhà thầu trước hết sẽ cần phải đến địa điểm thi công để tiến hành khảo sát trước một số vấn đề như sau trước khi đưa ra phương án thiết kế bảng hiệu cho phù hợp:

 • Địa thế nơi lắp đặt bảng hiệu như thế nào?
 • Khoảng cách lắp đặt bảng hiệu so với tầm nhìn người ở dưới ra sao
 • Màu sắc chủ đạo của công trình, cũng như màu sắc các khu vực xung quanh
 • Chiều cao, chiều rộng của bảng hiệu như thế nào là hợp lý?
 • Ánh sáng và thời gian tác động đến công trình như thế nào?
 • Điều kiện thời tiết ảnh hướng đến công trình ra sao?

Từ một số thông tin trên, sau khi tổng hợp lại, nhà thầu sẽ tiến hành phân tích, tư vấn cho khách hàng tất cả những thông tin cần thiết, hữu ích. Sau khi hai bên đồng ý với phương án chung, nhà thầu mới bắt đầu tiến hành thiết kế bảng hiệu quảng cáo rồi gửi lại bản thiết kế cho khách hàng xem xét qua, rồi mới đi đến giai đoạn thi công.

3. Quy định về lắp đặt bảng hiệu tại địa phương

Hiện nay, mỗi địa phương, thành phố đều có các quy định chặt chẽ về việc lắp đặt thi công bảng hiệu ngoài trời để tránh việc các đơn vị tự ý tiến hành thi công bảng hiệu quảng cáo không phù hợp với địa phương đó như: kích thước bảng hiệu quá to, nội dung phản cảm, không phù hợp, màu sắc chói lóe ảnh hưởng khó chịu đến người khác,…

Do đó, bạn cần xin giấy phép thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo theo quy định của nhà nước trước khi tiến hành thi công để tránh rơi vào những trường hợp rắc rối, sửa không được, phá cũng không xong.

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại công ty Trang trí quảng cáo có gì đặc biệt?
Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo không còn là khái niệm mới mẻ gì cả, mà khái niệm này đã trở nên rất phổ biến hiện nay, bởi khi tìm kiếm trên google từ khóa “làm bảng hiệu“, ngay tức khắc bạn sẽ nhận đến 240 triệu kết quả tìm kiếm. Trong số đều hầu hết đều là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo này. Vậy thì công ty trang trí quảng cáo chúng tôi có gì nổi bật?

Đa dạng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo với mức chi phí vô cùng hợp lý
Hiện tại, công ty Trang trí quảng cáo cung cấp hàng loạt các loại hình dịch vụ trang trí làm bảng hiệu chuyên nghiệp khác nhau, trong đó có một số dịch vụ được chúng tôi thường xuyên triển khai là:

Làm bảng hiệu alu: là dịch vụ được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm tới nhất bởi chi phí hợp lý, thời gian tồn tại khá lâu so với nhiều loại hình dịch vụ trang trí khác. Nếu lựa chọn dịch vụ làm bảng hiệu alu, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và tạo ra một bộ mặt thương hiệu chuyên nghiệp nhất.
Làm bảng hiệu hộp đèn: Đây là loại hình dịch vụ cũng khá phổ biến hiện nay, đa phần được chúng tôi triển khai thi công lắp đặt cho các ngân hàng, cửa hàng cần hoạt động vào buổi tối – muốn thu hút, hấp dẫn ánh mắt người tiêu dùng.
Dịch vụ làm bảng hiệu chất lượng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hơn 6 năm kinh nghiệm
Ngoài những dịch vụ trang trí quảng cáo đa dạng, công ty còn hoàn toàn tự tin trong lĩnh vực chuyên môn vì chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo bảng hiệu ngoài trời hơn 6 năm nay và không ngừng nghỉ quá trình học hỏi, làm việc trong môi trường rèn luyện hàng ngày. Ngoài chuyên môn kỹ thuật ra, công ty còn cam kết bảo hành dịch vụ cho qúy khách trong khoảng thời gian từ 6-12 tháng đối với một số dịch vụ.

Phần giới thiệu về dịch vụ làm bảng hiệu đẹp của chúng tôi phải khép lại tại đây rồi, hy vọng sau bài viết này thì bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ làm bảng hiệu là gì mà tại sao nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay tìm đến cũng như có sự cân nhắc trong kế hoạch triển khai marketing trong thời gian sắp tới của doanh nghiệp.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

Quy trình tiếp nhận dịch vụ làm bảng hiệu của 3M

Công ty 3M luôn hướng đến là một trong những đơn vị, nhà thầu thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nên mọi quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến xử lý thông tin, thiết kế, báo giá và thi công biển quảng cáo đều có một quy trình, lộ trình rõ ràng. Mục đích để đảm bảo mọi thứ luôn hào hảo, đi theo quy trình để đạt được chất lượng kết quả hiệu quả nhất có thể.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khác hàng và tiến hành khảo sát hiện trạng công trình ngay từ ban đầu

Bước 2: Lên kế hoạch chuẩn bị thiết kế bảng hiệu hoặc báo giá sửa chữa công trình cũ nếu có

Bước 3: Thiết kế sơ bộ tổng quan công trình và gửi qua cho khách hàng các phương án có thể triển khai

Bước 4: Sau khi duyệt bản vẽ triển khai, tiến hành ký hợp hợp đồng thi công

Bước 5: Tiến hành thi công theo từng giao đoạn dựa trên hợp đồng đã ký kết

Bước 6: Bàn giao hạng mục thi công, ký nghiệm thu công trình thanh toán hợp đồng

Các câu hỏi thường gặp về bảng hiệu

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Là sản phẩm được sử dụng để trang trí, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng của mình.

Chi phí để triển khai làm bảng hiệu là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào loại hình, vật liệu được sử dụng, quy cách thiết kế triển khai cũng như độ khó trong quá trình thi công lắp đặt sẽ có các mức giá khác nhau, sẽ được đánh giá trong quá trình khảo sát dự án.

Loại hình trang trí quảng cáo bảng hiệu nào phổ biến nhất?

Hiện nay làm bảng hiệu alu là hình thức triển khai quảng cáo làm bảng hiệu phổ biến nhất.

Loại hình làm bảng quảng cáo nào giúp công trình trở nên sang trọng, nổi bật?

Để tạo sự đẳng cấp, sang trọng cho công trình, hiện nay bạn có thể sử dụng các loại chữ nổi inox hoặc mica để tạo hình trang trí cho công trình của mình.

Chúng tôi nhận triển khai thi công bảng hiệu ở đâu ??

Công ty 3M chuyên nhận thi công làm bảng hiệu tại Hải Phòng

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công biển hiệu tại các tỉnh thành khác khu vực miền nam như: làm bảng hiệu tại bình dương, tỉnh đồng nai, tỉnh long an, tỉnh tây ninh,… Tuy nhiên, do yếu tố khoảng cách cũng như để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà 3M cam kết, chúng tôi sẽ chỉ nhận các đơn hàng có giá trị lớn!

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Thợ làm bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
Xem thêm: Thợ làm biển quảng cáo

Danh sách quận huyện, đơn vị hành chính trực thuộc TP Hải Phòng

Stt Mã quận, huyện Tên quận, huyện Hành chính
1 01 Quận Hồng Bàng 9 phường
2 02 Quận Lê Chân 15 phường
3 03 Quận Ngô Quyền 12 phường
4 04 Quận Kiến An 10 phường
5 05 Quận Hải An 8 phường
6 06 Quận Đồ Sơn 6 phường
7 07 Huyện An Lão 2 thị trấn, 15 xã
8 08 Huyện Kiến Thụy 1 thị trấn, 17 xã
9 09 Huyện Thủy Nguyên 2 thị trấn, 35 xã
10 10 Huyện An Dương 1 thị trấn, 15 xã
11 11 Huyện Tiên Lãng 1 thị trấn, 35 xã
12 12 Huyện Vĩnh Bảo 1 thị trấn, 29 xã
13 13 Huyện Cát Hải 2 thị trấn, 10 xã
14 14 Huyện Bạch Long Vĩ
15 15 Quận Dương Kinh 6 phường

Tìm kiếm có liên quan
Làm biển quảng cáo giá rẻ
Thi công biển quảng cáo tại Hà Nội
Làm biển quảng cáo gắn đây
Làm biển quảng cáo nhỏ
Giá biển quảng cáo
Cách làm biển quảng cáo đẹp
Mẫu biển quảng cáo in bạt
Thiết kế thi công biển quảng cáo
Làm biển quảng cáo Hải Phòng
In phông bạt tại Hải Phòng
Làm biển tên công ty tại Hải Phòng
Biển quảng cáo
Quảng cáo Mạnh Hùng
Làm biển số nhà Hải Phòng
Vật tư quảng cáo Hải Phòng
Cắt chữ đề cần Hải Phòng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*