Giá gia công cơ khí tại hải phòng theo m2 2025 Nhân công hoàn thiện trọn gói

Giá gia công cơ khí giá bao nhiêu tiền 1m2 tại hải phòng theo m2 2023 – 2024 Nhân công hoàn thiện trọn gói

Gia công cơ khí là một trong những ngành công nghiệp được ứng dụng rất nhiều và phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Để mở xưởng và duy trì hoạt động gia công cơ khí cần có rất nhiều yếu tố phải quan tâm về vấn đề đơn giá như: đơn giá nguyên vật liệu, đơn giá sản phẩm xuất bán, đơn giá thuê cửa hàng và đơn giá thuê nhân công gia công. Ngoài ra, còn rất nhiều những chi phí khác cần quan tâm, trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về đơn giá nhân công gia công cơ khí nhé.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Đơn giá thuê nhân công là vấn đề rất quan trọng mà các nhà đầu tư hay doanh nghiệp cần quan tâm, không chỉ trong ngành gia công cơ khí mà tất cả các ngành nghề khác đều phải chú ý đến chi phí này. Nó cũng đóng vai trò quan trọng giống như việc xây dựng nhà xưởng hay đơn giá thiết kế và thi công.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công trong ngành cơ khí mà mỗi nơi sẽ có những cách tính đơn giá nhân công khác nhau. Bởi nó còn tùy thuộc vào khu vực gia công, tay nghề người gia công và quy mô công trình. Tuy nhiên, sẽ có những mức giá chung cơ bản cho việc thuê nhân công, thường được dùng để tham khảo khi các chủ doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Đơn giá thuê nhân công gia công cơ khí

Đây được xem là bảng chi phí quan trọng trong quá trình gia công cơ khí thành công. Muốn gia công được những sản phẩm chất lượng cao và số lượng lớn thì việc thuê nhân công làm việc là điều bắt buộc phải có. Những người nhân công này sẽ tham gia trực tiếp vào việc gia công, lắp ráp trong các xưởng cơ khí.

Mỗi chủ đầu tư, nhà thầu thi công sẽ thiết kế mức giá thi công phù hợp theo từng thời điểm làm việc, không gian làm việc hay phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của quá trình gia công và khu vực tiến hành thi công là vùng đô thị hay nông thôn cũng tác động đến đơn giá thuê nhân công gia công cơ khí. Chính vì thế, sẽ không có một mức giá nào cố định cho việc thuê nhân công, mà nó sẽ có những thay đổi phù hợp với từng tính chất công việc gia công. Tuy nhiên, dựa vào chất lượng sản phẩm, tay nghề và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ thợ cơ khí mà doanh nghiệp thi công sẽ có mức cân đối phù hợp, nếu giá quá rẻ hoặc quá cao hơn so với mặt bằng chung thì các chủ đầu tư nên xem xét điều chỉnh lại.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng
Đơn giá thuê nhân công cơ khí được tính như thế nào?

Trong quá trình gia công cơ khí trong các nhà xưởng, sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh có thể xảy ra. Nên việc ước tính được đơn giá thuê nhân công sẽ giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư có cái nhìn toàn diện và lên được kế hoạch chi phí đầu tư cụ thể cho từng thời điểm, đảm bảo cho việc giám sát, quản lý tài chính thu chi của đơn vị. Điều này cũng giúp quá trình sản xuất, thi công, giảm bớt các sai sót, tránh những phát sinh không cần thiết. Đảm bảo được đúng tiến độ xây dựng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp và đơn vị sản xuất, thông thường nhân công gia công cơ khí được chia thành hai hình thức cơ bản là: thuê trọn gói và trả công theo chi tiết từng sản phẩm. Đa số, các chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ trọn gói, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chất lượng trong việc giám sát và quản lý công việc một cách hiệu quả.

Đơn giá thuê nhân công gia công tùy thuộc rất nhiều vào diện tích, quy mô nhà xưởng, ngành nghề gia công, vị trí và điều kiện thi công của từng nhà xưởng.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Mô tả công việc của công nhân gia công cơ khí

 • Trực tiếp tham gia vào hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy móc thiết bị theo lịch phân công.
 • Tham gia vào quá trình vận hành các thiết bị để gia công cơ khí như: Máy cắt, máy khắc, máy cắt cầm tay, máy hàn điện, máy tiện, máy hàn inox gá…
 • Thực hiện các công việc khác liên quan tới chuyên môn, lĩnh vực cơ điện, cơ khí nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Thực hiện việc thi công lắp đặt tại các dự án, công trình và làm các công việc liên quan khác.
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Nguyên tắc xác định và điều chỉnh đơn giá nhân công gia công cơ khí

Đơn giá thuê nhân công cơ khí đảm bảo các nguyên tắc sau:

 • Đơn giá thuê nhân công phải phù hợp với trình độ chuyên môn hoặc tay nghề theo cấp bậc nhân công trong hệ thống định mức xây dựng chi phí của doanh nghiệp. Đảm bảo điều kiện làm việc của công nhân cơ khí, tính chất công việc gia công cơ khí, đồng thời phù hợp với nội dung tính chất công việc, chức danh và trình độ nhân công.
 • Phù hợp với mặt bằng giá thuê nhân công gia công cơ khí (đây là chi phí đã bao gồm các yếu tố bù đắp lương do điều kiện sinh hoạt) trên thị trường lao động của từng vùng miền, địa phương, nhưng đơn giá không được phép thấp hơn mức lương tối thiểu vùng do nhà nước quy định.
 • Đơn giá thuê nhân công phải đáp ứng yêu cầu chi trả một số khoản chi phí bắt buộc thuộc trách nhiệm của người lao động theo quy định của pháp luật như: trích nộp kinh phí công đoàn, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
 • Đơn giá thuê nhân công gia công cơ khí được xác định với thời gian làm việc tiêu chuẩn một ngày là 8 giờ.

Đơn giá thuê nhân công cơ khí sẽ được điều chỉnh khi mặt bằng giá nhân công cơ khí trên thị trường có sự biến động đồng loạt.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho các bạn về việc chi trả đơn giá thuê nhân công trong gia công cơ khí. Các chủ doanh nghiệp và các đơn vị thi công hãy dựa vào đó để có những mức chi trả lương cho công nhân một cách phù hợp nhất.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Địa chỉ gia công cơ khí tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để hợp tác gia công cơ khí. Xin hãy đến với Xưởng Hoàng Vũ chúng tôi.

Xưởng Hoàng Vũ với ban lãnh đạo là các thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ, chất lượng cao và hiện đại như: máy cắt laser, máy đột dập CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC, máy cắt dây, máy uốn CNC, máy mài phẳng, máy mài trục, máy hàn điểm, máy hàn TIG, máy hàn CO2 cùng nhiều thiết bị máy móc cơ khí khác …Nên đảm bảo các nguyên công được gia công khép kín, đáp ứng được tiến độ sản xuất.

Gia công cơ khí là một loạt những hoạt động ứng dụng máy móc cơ khí cùng những thao tác của thợ kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm gia công cơ khí theo bản vẽ hoặc theo khuôn mẫu định sẵn. Nguyên liệu của ngành gia công cơ khí chủ yếu là sắt, nhôm, thép, inox, …. Sản phẩm được gia công có thể là những chi tiết máy móc cấu thành lên một sản phẩm máy móc cụ thể nào đó.

Để chi tiết hơn, dưới đây là một số các sản phẩm gia công cơ khí mà Xưởng Hoàng Vũ đang cung cấp:

 • Gia công kim loại tấm tại Hải Phòng
 • Gia công cơ khí chính xác tại Hải Phòng
 • Gia công các sản phẩm hàn tại Hải Phòng

Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi nhận gia công tất cả các sản phẩm cơ khi như: các loại bu lông, ốc vít, các chi tiết máy, lò xo…. theo yêu cầu của khách hàng. Với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ công nhân hùng hậu, chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng của Quý khách.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Báo giá gia công cơ khí

Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Để báo giá gia công cơ khí chính xác, gia công cnc một cách chi tiết nhất ngoài việc dựa trên những kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm của các kỹ sư, cũng như năng lực sản xuất gia công của từng đơn vị gia công còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của sản phẩm.

Chúng tôi sẽ liệt kê các yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới giá thành dưới đây:

  • Loại hình sản phẩm muốn gia công là thân máy, khuôn mẫu, đồ gá hay link kiện chi tiết máy…
  • Mẫu mã, kích thước, mức độ phức tạp của sản phẩm muôn gia công
  • Vật liệu để gia công sản phẩm cơ khí là gì: sắt, đồng, inox hay nhưa…
  • Thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm cần gia công dự trên bản vẽ kỹ thuật và các yêu cầu đặc biệt khác
  • Số lượng sản phẩm đặt hàng đơn chiếc, sản xuất số lượng lớn hay link kiện sản xuất
  • Yêu cầu về đóng gói sản phẩm như thế nào?
  • Thời gian hoàn thành gia công sản phẩm thời gian giao hàng tới khách hàng yêu cầu
 • Địa điểm giao hàng tại nơi sản xuất hay tại tới tận nơi của khách hàng.
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Quy trình báo giá gia công 

1. KHÁCH HÀNG GỬI YÊU CẦU

Quý khách hàng gửi mẫu, bản vẽ hoặc các yêu cầu liên quan đến gia công cho chúng tôi thông qua chuyển phát, email hoặc gặp trực tiếp

2. TƯ VẤN THIẾT KẾ, GIA CÔNG & BÁO GIÁ

Các kỹ sư sẽ kiểm tra tính khả thi của sản phẩm, tư vấn thiết kế, lên phương án, thời gian gia công sản phẩm và báo giá tới quý khách

3. KÝ HỢP ĐỒNG GIA CÔNG CHẾ TẠO

Thông nhất về việc gia công sản phẩm đi tới ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của quý khách hàng và nhà sản xuất

4. THỰC HIỆN GIA CÔNG CHẾ TẠO

Các kỹ sư và nhà máy sẽ tiến hành gia công chế tạo theo đơn hàng

5. KIỂM TRA ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Nhằm đảm bảo cho sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật

6. BÀN GIAO SẢN PHẨM & KẾT THÚC HỢP ĐỒNG

 Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm, tất toán thanh lý hợp đồng

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Ngày 3 tháng 1 năm 1981, đổi khu phố thành quận, từ đó, Hải Phòng có 3 quận: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền và 7 huyện: An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng và Vĩnh Bảo.

Tìm kiếm có liên quan
Mẫu báo giá gia công cơ khí
Bằng báo giá gia công cơ khí
Nhận gia công cơ khí lẻ
Cách báo giá gia công cơ khí
Bảng giá gia công cơ khí
Nhận gia công cơ khí lẻ Hải Phòng
Gia thép gia công cơ khí
Gia công cơ khí

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*