Địa chỉ xưởng nhận gia công inox ở đâu hải phòng uy tín chất lượng tốt nhất

Gia công inox là gì? Xưởng gia công inox tại Hải Phòng theo yêu cầu.

Gia công inox là gì?

Gia công inox là hoạt động sản xuất chế tạo các sản phẩm trên vật liệu inox. Các hoạt động gia công inox như: Cắt, chấn gấp, đột, khoan lỗ, hàn ..v.v. Gia công inox phục vụ chế tạo các sản phẩm inox. Phục vụ trong đời số dân dụng như: các thiết bị bếp inox, bàn ghế, kệ giá, tấp ốp sàn bằng inox..v.v. Các thiêt bị máy móc phục vụ công nghiệp như: Dầm xà xưởng công nghiệp, bồn bể chứa nguyên liệu, bồn khoáy. Các loại máy móc dùng trong chế biết thực phẩm như: Vít tải, bồn khoáy bột.
Chấn gấp inox tại Hải Phòng

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Gia công inox là gì?
Xem thêm: Xưởng nhận gia công inox hải phòng

GIA CÔNG INOX Ở ĐÂU GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG – TOÀN QUỐC

INOX là vật liệu được sử dụng rộng rãi từ rất lâu trong cả lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, trang trí nội thất cũng như sản xuất đồ gia dụng hàng ngày. Ưu điểm của vật liệu này là bền, đẹp, giá rẻ, dễ tạo hình và thân thiện với môi trường Chính vì những lý do này mà có rất nhiều khách hàng đã chọn thuê Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ chuyên gia công INOX tại Hải Phòng để sản xuất, thi công các sản phẩm theo yêu cầu.

1. KHI NÀO THÌ NÊN THUÊ GIA CÔNG INOX

Như đã nói ở trên thì vật liệu INOX có thể sử dụng được trong rất nhiều lĩnh vực, gia công INOX được lựa chọn để thay thế cho rất nhiều các vật liệu khác như, sắt, thép, gỗ… vậy khi nào thì nên lựa chọn gia công INOX? Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên nhận gia công INOX tại Hải Phòng cho các khách hàng, công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước thì Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ xin tư vấn nên gia công INOX trong các trường hợp sau:
 • Khi sản phẩm không phải mẫu phổ thông trên thị trường.
 • Sản phẩm hoặc hạng mục công trình theo thiết kế và tiêu chuẩn chất lượng riêng.
 • Các sản phẩm INOX xuất khẩu.
 • Khi có các chi tiết, bộ phận INOX trong sản phẩm nhưng không đủ nguồn lực tự sản xuất. Thuê gia công sẽ tiết kiệm chi phí hơn đầu tư dây chuyền, công nghệ.

CÁC SẢN PHẨM CÓ THỂ GIA CỒNG INOX ĐIỂN HÌNH

Để cho dễ hình dung về vấn đề khi nào cần thuê gia công INOX, Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ có thể kể ra một số các sản phẩm điển hinh thường nên thuê gia công INOX như sau:
 • Silo, bồn nước, bể nước INOX…
 • Phụ tùng máy hoặc các chi tiết của sản phẩm bằng INOX
 • Đồ gia dụng INOX xuất khẩu: Giá bát, giá để đồ, mắc phơi quần áo…
 • Cửa, cổng INOX tự động.
 • Đường ống dẫn nước, dẫn khí…
 • Máng, mương thoát nước…
 • Lan can, tay vịn, cầu thang…
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Gia công inox là gì?
Xem thêm: Xưởng nhận gia công inox hải phòng

QUY TRÌNH THUÊ GIA CÔNG INOX NHƯ THẾ NÀO

Một công ty uy tín, chất lượng khi nhận gia công INOX thì cần phải có quy trình nhận gia công rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả người thuê gia công sản phẩm INOX. Nếu bạn là khách hàng của Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Các bước nhận gia công INOX tại Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ có thể tóm tắt như sau:
 • Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ nhận bản vẽ, thông số kỹ thuật từ khách hàng.
 • Tư vấn giải pháp và thiết kế thêm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Báo giá và chốt hợp đồng.
 • Làm sản phẩm mẫu, thống nhất và ký nhận mẫu.
 • Tiến hành gia công sản phẩm INOX theo mẫu tại nhà máy của Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ bằng các máy móc và trang thiết bị hiện đại theo quy trình và tiêu chuẩn rõ ràng.
 • Đánh giá và kiểm tra chất lượng của sản phẩm INOX.
 • Bàn giao cho khách hàng sản phẩm đạt yêu cầu.
 • Thanh lý hợp đồng.

4. CÁC BƯỚC GIA CÔNG INOX

Để làm rõ hơn cho khách hàng hiểu hơn về quyền lợi của mình khi hợp tác cùng Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ, chúng tôi xin liệt kê các khâu chi tiết trong quá trình gia công INOX được áp dụng với tất cả các khách hàng đến với Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ như sau:

 • Bóc tách, tính toán bản vẽ
 • Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Làm khuôn dưỡng và sản phẩm mẫu
 • Sau khi sản phẩm mẫu đạt yêu cầu, đưa vào sản xuất hàng loạt
 • Hoàn thiện, chỉnh sửa sản phẩm
 • Đánh giá, kiểm tra chất lượng
 • Bàn giao cho khách hàng
 • Nhận phản hồi từ khách hàng để cải tiến cho những lô hàng tiếp theo
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Gia công inox là gì?
Xem thêm: Xưởng nhận gia công inox hải phòng

5. NÊN THUÊ GIA CÔNG INOX Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG – TOÀN QUỐC

Câu trả lời chắc chắn là bạn chỉ nên chọn những công ty uy tín, chất lượng để đặt hàng gia công INOX. Với vật liệu INOX, nếu không phải là người trong ngành thì bạn rất dễ bị “mất tiền oan” bởi những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ khi không thể phân biệt được INOX 201 hay INOX 304. Ngoài ra với các sản phẩm đòi hỏi tính kỹ thuật hay thẩm mỹ cao thì chắc chắn chỉ có các đơn vị gia công lâu năm, nhiều kinh nghiệm với các trang thiết bị máy móc hiện đại thì mới có thể đáp ứng được.
Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ tự tin với trên 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… có thể nhận gia công INOX được tất cả các đơn hàng với những yêu cầu khắt khe nhất.

Tại sao bạn nên chọn gia công inox tại cửa hàng chúng tôi.

Câu hỏi này khách hàng của tôi hay hỏi lắm. Còn bạn! Liệu bạn có hỏi tôi: “Tại sao tôi phải gia công tại cơ sở của bạn mà không phải chỗ khách hay không?”.

Không biết bạn có đang theo đạo nào không? Nếu bạn theo đạo Phật thì đó là do duyên thôi bạn ak. Tôi cũng hay nói vui với khách hàng: “Gia công inox ở đâu cũng zậy, gia công chỗ em em cám ơn!”.

Tuy vậy tôi cũng sẽ cho bạn một số lý do để giúp bạn có thể an lòng hơn câu nói đùa ở trên.

 • Chúng tôi làm được việc: Gia công các bộ phận, linh kiện, chi tiết inox không khó đối với chúng tôi. Chúng tôi có máy móc, trang thiết bị cần thiết và đầy đủ để có thể đảm nhận được công việc gia công sản phẩm cho công ty, cửa hàng của bạn.
 • Giá gia công rẻ: Máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng của chúng tôi có sẵn, nguồn nhân lực tay nghề cao, làm việc năng suất tốt. Đây sẽ làm yếu tố giúp chúng tôi có thể cạnh tranh về giá với các cửa hàng, công ty gia công khác.
 • Có kinh nghiệm làm việc: Chúng tôi đã nhận gia công cho hàng trăm công ty, hộ gia đình, với nhiều sản phẩm lớn nhỏ khác nhau trong 8 năm qua.
 • Có nguồn nhân lực: Chúng tôi nhận sản xuất, làm sản phẩm inox theo yêu cầu và cả gia công các sản phẩm công nghiệp nên người làm việc tại cửa hàng luôn ổn định. Nguồn nhân lực có tay nghề làm việc lâu năm.
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Gia công inox là gì?
Xem thêm: Xưởng nhận gia công inox hải phòng

Các sản phẩm mà cửa hàng Inox Sáu Phát thường gia công

Inox Sáu Phát thường có các hợp đồng gia công các sản phẩm trong nhà hàng, không gian bếp khách sạn như: các thiết bị bếp Âu, bếp Á, bàn ăn, tủ cơm, xe đẩy công nghiệp, thiết bị điện lạnh, tủ quầy, bẫy mỡ, chậu rửa, giá kệ, hệ thống hút mùi… Ngoài ra chúng tôi còn gia công một số bộ phận cho các công ty làm bảng hiệu hộp đèn …

Gia công bàn ghế inox trong các bếp ăn, căn tin xí nghiệp, nhà máy trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Ngoài gia công inox cửa hàng Inox Sáu Phát còn làm gì khác không?

 • Sản xuất đồ gia dụng: Làm chậu rửa inox, giá inox treo tường, giàn phơi quần áo, bàn làm việc, bàn ăn, chụp hút khói…
 • Sản xuất hàng công nghiệp: Bếp inox công nghiệp, tủ, khay ăn, ống thoát khói, xe đẩy hàng, tủ xe phơi khay nhiều tầng… Bàn trong y tế…
 • Làm lan can, cổng inox theo yêu cầu.

Nếu sản phẩm của bạn không nằm trong các mục trên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Gia công inox là gì?
Xem thêm: Xưởng nhận gia công inox hải phòng

Dịch vụ gia công inox uy tín và chất lượng

Dịch vụ gia công inox trở nên phổ biến do có sự ứng dụng rộng rãi và đa dạng của các sản phẩm inox. Chất liệu inox hiện nay đã trở thành một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong đời sống hàng ngày. Khi bước chân từ ngoài vào trong nhà, đồ inox hiện diện ở khắp nơi. Ngoài cổng có cổng, cửa inox. Phòng khách có bàn trà, bàn sofa inox. Trong bếp có xoong nồi, giá kệ, thìa dĩa bằng inox. Cầu thang có lan can tay vịn bằng inox…

Tham gia dịch vụ gia công inox bao gồm rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ đến các công ty quy mô lớn. Các cơ sở gia công quy mô nhỏ thường sử dụng các phương pháp gia công thủ công đơn giản. Phương pháp gia công nhiều nhược điểm, độ chính xác không cao, năng suất thấp. Sản phẩm không đồng đều và chất lượng hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề người thợ.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Gia công inox là gì?
Xem thêm: Xưởng nhận gia công inox hải phòng
 Ngày 3 tháng 1 năm 1981, đổi khu phố thành quận, từ đó, Hải Phòng có 3 quận: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền và 7 huyện: An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng và Vĩnh Bảo.
Tìm kiếm có liên quan
Nhận gia công inox theo yêu cầu
Báo giá gia công inox 304
Gia công khay inox
Máy gia công inox
Gia công chi tiết inox
Gia công inox 304
Công ty gia công inox
Gia công inox tấm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*