Thuê Thợ ốp lát gạch tại hai bà trưng giá rẻ, Giá dịch vụ lát nền nhà trọn gói và nhân công sửa chữa

Sửa Chữa Nhà – Cải Tạo Nhà tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Công ty xây dựng Thái Minh Lượng chúng tôi cung cấp Dịch vụ sửa chữa ốp lát nhà vệ sinh, phòng khách giá rẻ ở Hà Nội, thực hiện bởi : Thợ xây Hà Nội chuyên nhận ốp lát phòng ngủ, sửa chữa nhà trọn gói, thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, làm bề mặt phẳng, bền đẹp, nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo nhàphá dỡ nhàxử lý nứt tườngchống thấm tườngchống thấm nhà vệ sinhchống thấm bể nướcchống thấm sân thượngchống dột mái tôn, ốp lát gạch men, đục tường cũ, sơn nhàthi công thạch caothi công cầu thangthi công lắp đặt sàn gỗ,… Chúng tôi hiện đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà, chống thấm nhà. Với tay nghề bậc thầy của các đội thợ kỳ cịu chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách những công trình đẹp, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đặc biệt tinh tế.

Quý khách không cần Tìm thợ ốp lát, ốp lát nhà vệ sinh chuyên nghiệp, ở đâu xa, chỉ một cuộc gọi :  Thợ sửa nhà Hà Nội chuyên sửa chữa nhà cũ, cơi nới nhà cửa, của chúng tôi sẽ tới khảo sát, tư vấn, báo giá dịch vụ theo các yêu cầu của gia chủ : có thể làm nhân công, hoặc làm cả vật liệu + nhân công :

  • Giá nhân công ốp tường, lát nền làm mới : 150.000 đồng/m2 đối với các công trình thi công nhỏ như nhà tắm, diện tích thi công dưới 20m2.
  • Giá nhân công ốp lát sửa chữa : những công trình nhỏ như nhà tắm hay nhà vệ sinh thì dưới 20m2 sẽ có giá là 150.000 đồng/m2.

Lưu ý : Đơn giá trên không bao gồm chi phí đục bóc gạch cũ, vận chuyển vứt bỏ phế thải.

  •  Sửa Chữa Nhà, Cải Tạo Nhà tại quận Hoàng Mai – Hà Nội – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp
  •  Sửa Chữa Nhà, Cải Tạo Nhà tại quận Thanh Xuân – Hà Nội – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp
  •  Sửa Chữa Nhà quận Hà Đông – Hà Nội – Trọng Gói – Uy Tín – Chuyên Nghiệp
  •  Sửa nhà giá rẻ Hà Nội – Chất Lượng Cao – Nhanh Chóng

Dịch vụ Sửa chữa nhà, cải tạo nhà tại quận Hai Bà Trưng nằm trong chuỗi các dịch vụ sửa chữa nhà theo quận, huyện của công ty SỬA VẶT NHANH chúng tôi. Khác với các quận huyện khác, trên địa bàn quận Hai Bà Trưng có rất nhiều những ngôi nhà, khu tập thể, các chung cư cũ nên nhu cầu sửa chữa của người dân là rất cao.

Với đội thợ xây trát và ốp lát nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận sửa chữa cải tạo nhà ở, đập phá tường cũ, dóc trát tường cũ, xây trát tường mới, xây dựng nhà mới, cải tạo lại không gian sinh hoạt cho những căn nhà dân cư và căn hộ chung cư với đơn giá hợp lý nhất ở Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên Sửa chữa nhà, Cải Tạo Nhà Ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và các quận nội thành.

– Sửa chữa cải tạo cơi nới nhà ở, chung cư, khu tập thể.

– Đập phá dỡ các hạng mục công trình. Xây trát ốp lát các thể loại. Đục vữa trát lại tường.

– Thi công điện nước, sơn bả chống thấm.

– Trần thạch cao, trần nhựa. Mái tôn, sắt thép, inox,… Cửa nhựa cửa cuốn các thể loại.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá và thi công sớm nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*