Thợ sửa chữa ốp lát nền nhà nhanh tại khu vực hà nội

Chào các bạn, để có được nhu cầu sửa chữa ốp gạch lát nền nhanh nhất tại hà nội thì hãy xem qua bài viết này và liên hệ cho chúng tôi để có được chất lượng phục vụ nhanh, gọn sạch sẽ, và đảm bảo tiến độ của ngôi nhà bạn.

Phục vụ các gói Ốp gạch và Lát nền như sau:

– Chúng tôi nhận sửa chữa nhà cửa, Ốp gạch trang trí, gạch thẻ, và những công việc liên quan tới Ốp Gạch như đục ra làm lại và trát lại tường …vv
– Còn về lát nền thì cũng vậy tho sua nha ha noi nhận lát gạch nền, nền nhà, nền sân, và thi công tại các nơi như: Nhà ở, Chung cư, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho ..vv
– Ngoài ra chúng tôi có thể phục vụ tất cả các bạn cực nhanh những công việc liên quan tới sửa chữa nhà ở, và xây mới những công trình nhỏ cực nhanh, và đảm bảo, với đội thợ sửa chữa lâu năm trong nghề bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Đơn giá phác thảo sơ qua về ốp gạch và lát nền

Nhắc tới đơn giá thì hơi khó nói vì cũng tùy thuộc vào khối lượng công việc sửa chữa ngôi nhà của bạn, vì thếtho sua nha ha noi xin báo giá sơ qua về những công việc trên cho ai muốn tham khảo, nếu bạn thật sự muốn làm có thể liên hệ cho chúng tôi và sẽ có người xem thực tế công việc và giá cả hợp lý cho mọi nhà.

Giá nhân công ốp gạch và lát nền tại Hà Nội:

Với khối lượng dưới 30 m2 và cao tầng giá thi công là: 100.ooo tới =>> 120.ooo vnd /m2.
Với khối lượng lớn hơn 30 m2 và tầng 1 tầng 2 giá thi công là: 90.ooo tới =>> 100.ooo vnd /m2.
Còn với khối lượng nhỏ hay sửa chữa ít thì tính nhân công giá nhân công 350.000 tới 400.000/1 công (cả đồ nghề luôn)
Với khối lượng dưới 30 m2 và cao tầng giá thi công là: 100.ooo tới =>> 120.ooo vnd /m2.
Giá láng nền và cán sàn si măng cát giá làm nhân công: tầng 1 trên 30 m2 vật tư tại chân giá: 40.000 / m2, lên tầng cao mà phải chuyển vật tư thì tính thêm, không thì vẫn thế.

Lý do chọn Thợ sửa nhà hà nội?

Giới thiệu đội thợ sửa chữa.
Chúng tôi là những người thợ lâu năm và đã làm theo nhiều công ty và cũng đã trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ, hiện tại đang thi công nhiều công trình trên địa bàn Hà Nội, đến với chúng tôi để đạt được chất lượng công trình cao nhất.

Vì sao bạn lên chọn chúng tôi?

Khi bạn cần chúng tôi thì hãy liên hệ cho chúng tôi, với những người thợ tay nghề cao chúng tôi thi công, nhanh, gọn, sạch sẽ, bền đẹp….Và bạn sẽ không phải thông qua cửa hàng, hay công ty tư nhân, và đương nhiên giá sẽ tốt và cả chất lượng phục vụ nhanh.
* Ghi chú :
Có thể bạn thấy giá báo hơi cao nhưng yên tâm là có thể thỏa thuận nếu bạn gọi cho chúng tôi làm, và cũng xin nhắc cho mọi người biết giá vì sao cao hơn chỗ khác 10% vì họ là cty của hàng lên có thuế VAT và thuế là 10%.
– Tho sua nha ha noi sẽ cử thợ đến địa điểm thi công khảo sát, đo đạc, tiếp thu ý tưởng, đọc, bàn thiết kế, tư vấn, … tiếp nhận thông tin và yêu cầu của chủ nhà để làm cơ sở lập dự toán báo giá!
– Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo! Tho sua nha ha noi sẽ báo giá và thuyết minh cụ thể hơn nữa sau khi khách hàng đặt vấn đề hợp tác thành công!

Quý khách có nhu cầu Thợ sửa chữa ốp lát nền nhà nhanh tại khu vực hà nộivui lòng liên hệ cho chúng tôi qua sdt

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Tại hà nội MR: khiêm :

01633.601.702

Tại TPHCM A. Nguyễn Tấn Thành :

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*