Thợ làm cơ khí tại Hải Phòng giá rẻ Chuyên Nghiệp uy tín chất Lượng

Ngày nay bên cạnh những nghề “ngồi bàn giấy” thì có những nghề lao động phổ thông cũng chiếm số lượng khá lớn trên thị trường lao động ở nước ta. Trước thực tế “thừa thầy thiếu thợ” thì nhiều bạn trẻ đã nhận ra được tầm quan trọng của những ngành nghề lao động chân tay. Điển hình trong đó có nghề thợ sắt, để theo đuổi và bám vững trong nghề thì trước tiên bạn cần phải nắm bắt được công việc chủ yếu của họ phải làm là gì.

Việc làm Cơ khí – Chế tạo
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

1. Giới thiệu về nghề thợ sắt

Thợ sắt là người sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt những thanh sắt hay khối kim loại thành kích thước theo yêu cầu, ngoài ra họ cũng có thể hàn gắn chúng lại với nhau để tạo ra một hình khối mong muốn phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. 

Nghề thợ sắt sẽ không giống như những ngành nghề khác, nó có phần vất vả mà không phải ai cũng gắn bó lâu dài với nó được.

Tuy vậy những người yêu nghề sẽ không vì chút khó khăn ấy mà từ bỏ đi sự nghiệp mà mình đã bỏ công, bỏ sức ra để học tập. Trước tiên để xác định rõ ràng với nghề bạn cần nắm được những công việc cụ thể của thợ sắt là gì, bản mô tả công việc dưới đây sẽ giúp bạn có được điều đó.

2. Mô tả công việc thợ sắt

Bạn có biết rằng công việc thợ sắt là một công việc không hề đơn giản? Nó không chỉ đơn thuần là một nghề lao động tay chân mà nó còn liên quan về mặt kỹ thuật. Vậy thì một người thợ hàn sắt sẽ cần thực hiện những công việc gì để đáp ứng được yêu cầu của nghề đạt ra, hãy theo dõi nhé:

Nhận và gia công các sản phẩm kim loại theo yêu cầu của khách hàng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng những sản phẩm bằng kim loại như sắt, thép hay inox rất phổ biến vì sự tiện lợi và sạch sẽ của chúng. Nhiều khách hàng sử dụng đồng nghĩa với việc nhiều tổ chức, doanh nghiệp tiến hành hoạt động sản xuất chúng. 

Người thợ hàn sắt sẽ nhận yêu cầu hay đơn hàng từ cấp trên hoặc khách hàng sau đó bằng trình độ, tay nghề của mình gia công các sản phẩm đó theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra.

Một người thợ hàn sắt có thể làm việc tại các doanh nghiệp lớn chuyên về lĩnh vực gia công kim loại hoặc cũng có thể làm việc ở những cơ sở nhỏ lẻ tùy theo cơ hội và tay nghề của ứng viên. 

Việc làm thợ sắt

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Thực hiện hàn và lắp đặt các đơn theo yêu cầu

Ngoài việc chế tạo theo sự phân công của quản lý, người thợ sắt còn thực hiện gia công và chế tạo các sản phẩm, bán thành phẩm theo những đơn hàng từ khách hàng. 

Những sản phẩm được tạo ra cần phải đáp ứng và đảm bảo về mặt thông số kỹ thuật, không được phép sai lệch quá mức cho phép, như vậy sản phẩm tạo ra sẽ không đạt chỉ tiêu và yêu cầu.

Kỹ thuật chính của một người thợ sắt là “hàn”. Hiện nay rất ít thợ giỏi đạt trình độ “Hàn công nghệ cao” hay còn gọi là 6G. Chính vì vậy nguồn lao động tham gia trong nghề luôn chiếm số lượng cao nhưng vẫn xảy ra tình trạng thiếu nhân lực giỏi.

Tiến hành công việc sửa chữa hàn

Ngoài công tác chế tạo những sản phẩm mới theo đơn đặt hàng thì người thợ sắt còn tiến hành sửa chữa những sản phẩm lỗi do mình gây ra hoặc sản phẩm lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Việc sửa chữa xảy ra rất thường xuyên bởi vì dù là bằng kim loại nhưng chúng vẫn có thể bị hao mòn và xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Cho nên bất cứ khi nào có những phát sinh như vậy thì người thợ hàn sắt cũng đều phải tiến hành nhiệm vụ sửa chữa của mình.

Mặt khác, khi tiến hành sửa chữa sản phẩm lỗi cho khách hàng cũng giống như bạn đang thực hiện thao tác bảo dưỡng vậy, điều này làm tăng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, rất có lợi cho việc kinh doanh sau này của bạn.

Đó là một số những nhiệm vụ chính của người thợ sắt, hiểu được công việc của nghề rồi chắc chắn các bạn đã đưa ra quyết định của mình rằng có theo đuổi nghề hay không.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

3. Yêu cầu của thợ sắt là gì?

Không giống như những nghề ngồi bàn giấy khác, thợ hàn có tính đặc thù riêng mà công việc đem lại. Như tôi đã nói ở trên do lao động hoạt động trong nghề chưa đạt đến trình độ tay nghề cao nên tại các doanh nghiệp lớn vẫn đang chiêu mộ những nhân tài thực sự giỏi.

Kỹ thuật hàn đối với một người thợ sắt rất quan trọng, đây là một trong những kỹ  thuật không thể thiếu nếu như bạn muốn bước chân vào ngành này. Điều quyết định người thợ sắt có trụ lâu dài được với nghề hay không là nhờ vào việc họ có sở hữu được kỹ thuật hàn ở trình độ cao hay thấp.

Ngoài việc sở hữu trình độ hàn, để đáp ứng được yêu cầu của công việc bạn còn phải có kinh nghiệm. Kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm quen với môi trường mới nhanh hơn, khi gặp những tình huống quen thuộc bạn sẽ không bỡ ngỡ và lo lắng vì tính chất của chúng.

Tuy nhiên nghề thợ sắt cũng không đòi hỏi quá khắt khe về kinh nghiệm, hầu hết những người thợ lành nghề mà bạn thấy đều xuất phát từ số 0, sau đó bằng thời gian học tập và làm việc thực tế họ mới rút ra kinh nghiệm cho mình.

Những dịch vụ mà thợ hàn sắt tại nhà Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ xin được phục vụ quý khách:

Dịch vụ thợ hàn sắt tại nhà của Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ
 • Hàn đồ sắt tại nhà như cửa sắt, cầu thang sắt, cổng sắt, lan can sắt, nhà sắt, nhà tôn
 • Hàn khung, lợp mái tôn sân thượng, sửa mái tôn, lắp đặt, gia cố lan can, lắp mái hiên
 • Hàn sửa cánh cửa sắt bung bản lề, bị hư hỏng, bị chênh không mở hoặc đóng được
 • Hàn cửa kéo bị hư đường ray, kéo nặng, không kéo ra vô được, bị hư bạc đạn
 • Hàn lan can, cầu thang bị bung mối hàn
 • Hàn sắt hư hỏng các loại chốt cửa sắt bị kẹt
 • Hàn, cắt ô nhỏ cửa kéo để khóa bên trong, khóa chống trộm
 • Chuyên nhận hàn xì cho gia đình, nhà hàng, cửa hàng, nhà kho, xưởng sản xuất, công trình.
 • Hàn bàn ghế sắt, bị rơi bánh xe đẩy
 • Gia cố bát khóa chống trộm
 • Thay thế các loại khóa cửa bị hư, hỏng

Sửa chữa, hàn đồ sắt, gia công inox theo yêu cầu, thợ hàn inox Hải Phòng theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay để có thợ hàn sắt đến tận nhà ngay và luôn, dịch vụ hàn sắt uy tín và giá rẻ nhất Hải Phòng

Ngoài dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà chúng tôi còn nhận gia công cửa sắt, làm cổng sắt, làm khung kệ sắt, sửa cửa cuốn, cầu thang sắt.

 • Nhận lắp đặt mái hiên mái bạt che, mái vòm, lắp đặt giàn mái che di động, di động, công trình nhà xưởng.
 • Gia công làm bàn sắt, cổng ngõ, kệ sắt, hàng rào sắt, lan can sắt
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Những ưu điểm mà thợ sửa cửa sắt có được?
Ưu điểm của thợ hàn sắt tại nhà

Đáp ứng kịp thời và nhanh chóng sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, chắc chắn, cẩn thận, không bị tái hư hỏng, bảo đảm độ thẩm mỹ, thợ sửa cửa sắt trực tiếp khảo sát hiện trạng và nguyên nhân cũng như tư vấn và báo giá cho quý khách để có giá hợp lý nhất

 • Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng 100%, thợ hàn cửa sắt trung thực không gian dối và không qua 1 trung gian nào cả.
 • Chế độ bảo hành tất cả các bộ phận mà chúng tôi đã sửa chữa, bảo hành hàn xì.
 • Đảm bảo giá dịch vụ thấp nhất, giàu kinh nghiệm, thợ sửa cửa sắt lành nghề.
 • Thợ cơ khí hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn sâu về hàn sắt,tôn, sắt thép, inox
 • Cung cấp dịch vụ hàn cửa sắt tại nhà Hải Phòng và đội sửa chữa của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7
 • Bảng giá công khai, rõ ràng. Bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá cố định và chắc chắn sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào như bản báo giá ban đầu

Thợ hàn sắt tại Hải Phòng sửa chữa những gì?

Ý thức trách nhiệm đúng hẹn, làm việc cẩn thận tỉ mỉ. Là những yếu tố cần thiết nhất của người người thợ hàn tại Cơ Khí Hoàng Vũ.

Thợ hàn của chúng tôi đã thực hành, sửa chữa, gia cố. Thợ hàn xì mới thành thạo các công việc liên quan tới sắt thép, tôn, inox:

Hàn bản lề, tai khóa, chốt cửa sắt, inox Hàn mái tôn, gia cố lan can, mái hiên
Nhận hàn xì tại nhà dàn hoa, bàn ghế Cửa cổng auto tự động, Mạ Vàng PVD
Hàn xì gia cố hàng rào sắt, cầu thang sắt Phục vụ 24/24 tận nơi, giá rẻ nhất
Chuyên hàn xì cho gia đình, cửa hàng Nhà hàng, chung cư, tập thể, công trình.
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Các dịch vụ cho thuê thợ hàn sắt quận Ba Đình tại Bảo Anh

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu về ngành cơ khí ngày càng tăng, trong đó có thể kể đến dịch vụ hàn sắt. Hiểu được nhu cầu này, Máy xây dựng Bảo Anh đã mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê thợ hàn sắt quận tại Ba Đình cũng như toàn thành phố Hà Nội với đa dạng các gói:
 • Dịch vụ sửa chữa bản lề cửa sắt bị gãy hay bị xệ
 • Dịch vụ sửa cửa sắt bị hỏng bánh xe, cửa lùa bị kẹt
 • Sửa chữa tất cả các vật dụng bằng sắt như: lan can, cầu thang, cổng, tay cầm cửa kính,…
 • Thay thế ổ khóa cửa sắt
 • Sửa chữa cửa sắt bị hỏng bạc đạn, hàn mối bị sứt của tất cả các thiết bị, vật dụng bằng sắt như tủ, kệ, khung,…
 • Sửa chữa, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn
 • Gia công cơ khí cửa sắt, khung kệ sắt, sửa cửa cuốn
 • Thi công lắp đặt mái hiên, mái vòm, giàn mái che
 • Gia công làm bàn sắt, kệ sắt, hàng rào sắt, lan can sắt…
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Tại sao nên thuê thợ hàn sắt ở Hải Phòng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thợ hàn sắt Hải Phòng uy tín. Trong đó, Máy xây dựng Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ là cái tên trong danh sách đứng đầu về sự chuyên nghiệp cũng như giá tốt nhất tại Hải Phòng:
 • Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cho thuê thợ hàn sắt dày dặn kinh nghiệm với giá thành rẻ nhất tại Hải Phòng.
 • Thợ hàn tham gia sửa chữa, gia công, lắp đặt đều là đội ngũ của Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ vì vậy chúng tôi luôn cam kết không qua trung gian, không chặt chém giá.
 • Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại để thực hiện các công việc sửa chữa, thay thế tại nhà nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Đội ngũ thợ làm việc tận tình, siêng năng, có chuyên môn và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
 • Đặc biệt, các dịch vụ  cho thuê thợ hàn sắt của Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ đều có chế độ bảo hành sau sửa chữa, lắp đặt và có các ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
 • Chúng tôi có hóa đơn khi thanh toán và hóa đơn VAT đầy đủ (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Trước khi thi công, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, báo giá và tư vấn phương án thi công để khách hàng lựa chọn và tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Máy xây dựng Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ là cái tên nằm trong top đầu danh sách đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thợ hàn sắt uy tín do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn.
Nếu quý khách đang có nhu cầu cho thuê thợ hàn sắt ở Hải Phòng dày dặn kinh nghiệm với giá thành hợp lý và tận tình thì hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng Cơ Khí Hoàng Vũ. Thợ tận tình, chuyên nghiệp nhất của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến sửa chữa, thay thế, lắp đặt theo yêu cầu quý khách nhanh chóng nhất chỉ sau 15-30 phút liên hệ!

Hạng mục thi công: nhận làm mới các sản phẩm như hàn cửa sắt tại Hải Phòng, hàn mái tôn, lồng cọp, lan can.  Cầu thang bằng sắt thép – inox.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Địa chỉ nhận làm cơ khí hải phòng

Gia công các sản phẩm như bàn ghế, giường tủ, báo giá hợp lý cạnh tranh, thợ hàn cửa sắt uy tín nhất Hải Phòng với những công việc sửa chữa, khi nhận điện thoại cửa khách hàng ngay lập tức chúng tôi sẽ cử thợ đến thi công với những công việc làm mới như hàng cửa sắt, lông cọp chúng tôi sẽ có nhân viên đến đo đạc, báo giá cho quý khách, sau khi thống nhất chúng tôi sẽ cho thợ thi công đến hàn gia công. Bên cạnh đó chúng tôi nhận sơn cửa sắt, đồ sắt, sơn mới  sơn lại, đồ đặc máy đánh rỉ, máy phun sơn, thi công chuyên nghiệp, giá cạnh tranh.

Hải Phòng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*