Thợ làm cơ khí hàn xì sắt tại Hải Phòng Giá rẻ chuyên nghiệp uy tín trọn Gói

XƯỞNG CƠ KHÍ GIA CÔNG KIM LOẠI THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TẠI Hải Phòng

Ngành cơ khí vốn được coi là ngành “xương sống” của nền kinh tế khi đóng vai trò quan trọng trong sự ra đời của các sản phẩm mũi nhọn như công nghiệp đóng tàu, công nghiệp ô tô, công nghiệp phụ trợ. Trong hoạt động kinh tế ngành cơ khí đóng vai trò thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhờ trực tiếp tạo ra các thiết bị, phụ kiện, chi tiết máy,… phục vụ công trình xây dựng, sản xuất, lắp ráp máy móc và nhiều hoạt động kinh tế khác.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Thợ làm kính cường lực hải phòng

Chính bởi vì có tầm quan trọng như vậy nên lĩnh vực cơ khí ngày càng thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, từ đó chúng ta chứng kiến sự xuất hiện ngày càng nhiều của các xưởng cơ khí trên khắp mọi miền đất nước, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, giúp những đơn vị có nhu cầu gia công cơ khí tăng cơ hội tiếp cận với các dịch vụ có giá cả cạnh tranh. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin cụ thể hơn về lĩnh vực cơ khí có thể giúp ích cho công việc của bạn.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Thợ làm kính cường lực hải phòng

Nội Dung Bao Gồm

XƯỞNG CƠ KHÍ LÀ GÌ?

Xưởng cơ khí còn được biết đến với tên gọi xưởng gia công cơ khí là những đơn vị trong đó có hệ thống máy móc, kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ cho việc tạo nên những  thành phẩm có độ chính xác cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế, sản xuất và đời sống con người từ những vật liệu, nguyên liệu cơ khí (sắt, thép, nhôm, inox,..).

Tất nhiên việc gia công cơ khí tại xưởng không thể hoàn thành chỉ với sự tham gia của hệ thống máy móc, yếu tố con người cũng là thành phần quan trọng tạo nên những sản phẩm cơ khí hoàn hảo. Những người làm việc trong các xưởng cơ khí được gọi là thợ cơ khí.

GIA CÔNG CƠ KHÍ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Mặc dù sản xuất ra rất nhiều sản phẩm với những hình dáng kích cỡ và phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau nhưng thực tế việc gia công cơ khí chỉ được chia thành 2 dạng chính là gia công cơ khí chính xác và gia công cơ.

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Còn được biết đến với tên gọi là cơ khí CNC, là phương pháp gia công bằng máy cắt laser được điều khiển tự động bằng phần mềm CNC, với phương pháp này, không chỉ sản phẩm cơ khí có độ chính xác cực cao, tinh xảo theo đúng hình dạng, bản vẽ mà những người điều khiển hình thức gia công này còn cần có trình độ kỹ thuật cao. Hiện nay hình thức gia công cơ khí chính xác CNC thường được ứng dụng phổ biến ở các xưởng cơ khí lớn, với hệ thống máy móc chuyên nghiệp thực hiện gia công cơ khí theo bản vẽ/ mẫu, với độ phức tạp cao.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Thợ làm kính cường lực hải phòng

GIA CÔNG CƠ HAY CÒN GỌI LÀ GIA CÔNG THỦ CÔNG

Là phương pháp gia công sơ khai nhất tất cả đều dựa trên bàn tay khéo léo của người thợ. Tất cả các công đoạn mài, phay, tiện, cắt,…đều được người thợ cơ khí tự mình thực hiện để tạo ra những sản phẩm như mong muốn. Với sự xuất hiện của hình thức gia công cơ khí chính xác CNC thì hiện nay chỉ còn các xưởng cơ khí quy mô nhỏ mới sử dụng

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CƠ KHÍ CỦA Hoàng Vũ

 • Gia công cắt-chấn thép tấm, inox, nhôm… bằng máy CNC(máy Plasma,máy Laser)
 • Gia công tiện CNC: Tiện ren,bánh răng,tiện thô-tinh….
 • Gia công đột -dập CNC: Đột dập bản mã,đột lỗ mặt bích, dập sản phẩm theo khuôn mẫu.
 • Sản xuất-chế tạo khuôn mẫu cho các đơn vị gia công khác….

Nhận gia công cơ khí nhỏ lẻ bằng các phương pháp:

 • Gia công cơ khí cắt cnc.
 • Gia công cơ khí đột dập.
 • Gia công cơ khí tiện cnc.
 • Chế tạo khuôn mẫu…..
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Thợ làm kính cường lực hải phòng

ƯU ĐIỂM CỦA XƯỞNG Hoàng Vũ

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng. Xưởng cơ khí của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng cho khách hàng trong vòng khoảng từ 5 ngày đến 21 ngày với cam kết:

 • Chất lượng tốt nhất
 • Đủ số lượng hàng
 • Đúng thời gian quy định trong hợp đồng
 • Đúng mẫu mã, kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

 • Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trong nội thành tp HCM.
 • Miễn phí vận chuyển với một số đơn hàng có giá trị lớn

LỰA CHỌN XƯỞNG GIA CÔNG CƠ KHÍ THEO NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị nhận gia công cơ khí. Vậy làm làm sao để chọn được đối tác, xưởng gia công cơ khí uy tín? Dưới đây là một số tiêu chí giúp quý khách hàng lựa chọn được xưởng cơ khí tin cậy

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Thợ làm kính cường lực hải phòng

XƯỞNG CƠ KHÍ CÓ HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, CÔNG NGHỆ GIA CÔNG HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ, hình thức gia công cơ khí chính xác CNC đang chiếm ưu thế nhiều hơn với bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ gia công tiên tiến sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có khí có độ chính xác cao.

Vì thế để chắc chắn mình chọn được xưởng gia công cơ khí có Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ gia công hiện đại tiên tiến, quý khách hàng hãy yêu cầu đối tác cung cấp hồ sơ năng lực cũng như hệ thống trang thiết bị máy móc mà họ đang sở hữu có tiên tiến, hiện đại, từ những thông tin này quý khách hàng sẽ biết được rằng xưởng cơ khí đó có đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm cần gia công hay không?

XƯỞNG CƠ KHÍ CÓ ĐỘI NGŨ KỸ SƯ, THỢ CƠ KHÍ TRÌNH ĐỘ CAO, NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Không chỉ có hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, một xưởng cơ khí uy tín còn cần phải có đội ngũ kỹ sư, công nhân trình độ cao, có kinh nghiệm là tâm huyết với nghề bởi con người vẫn được đánh giá là yếu tố chủ chốt, quyết định đến chất lượng và độ bền của những sản phẩm cơ khí.

XƯỞNG CƠ KHÍ ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ GIA CÔNG

Tiến độ gia công, hoàn trả sản phẩm cần phải đúng như trong hợp đồng đưa ra, như vậy mới thể hiện được sự chuyên nghiệp của xưởng, giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn

XƯỞNG CƠ KHÍ CUNG CẤP BÁO GIÁ MINH BẠCH HỢP LÝ, CẠNH TRANH

Những xưởng cơ khí uy tín, chuyên nghiệp sẽ có báo giá gia công cơ khí công khai, minh bạch. Đặc biệt, mức giá này cần phải có sự hợp lý, cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường, đảm bảo tối ưu chi phí cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một xưởng cơ khí uy tín thì đừng chần chữ nữa, hãy để chúng tôi mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Thợ làm kính cường lực hải phòng

Cung cấp dịch vụ thợ làm cửa sắt tại Hải Phòng uy tín

 1. Làm cửa hoa sắt mỹ thuật, cửa sắt nghệ thuật – mỹ nghệ, cửa cổng nhôm đúc.
 2. Làm cửa đi sắt kính 4 cánh sơn giả gỗ, cửa sắt sơn tĩnh điện, sơn dầu cao cấp 2 thành phần.
 3. Làm cửa cổng sắt, cửa sắt pano, cửa sổ sắt, cửa sắt thoát hiểm, cửa sắt chống trộm.
 4. Làm hàng rào sắt, cầu thang sắt xương cá, lan can ban công.
 5. Làm cửa sắt theo yêu cầu, cửa sắt phong thủy, thiết kế cửa sắt theo bản vẽ kỹ thuật.
 6. Làm cửa sắt bịt tôn huỳnh 2 mặt, cửa kéo sắt, cửa lùa sắt, cửa cuốn, cửa kéo đài loan.
 7. Làm cửa sắt nhà trọ, nhà dân cấp 4, nhà phố, nhà ống, biệt thự, khu chung cư.
 8. Làm cửa sắt các công trình nhà xưởng, nhà kho, các công ty, trường học, khách sạn.
 9. Làm cửa sắt trọn gói giá rẻ, nhận sơn mới – sửa chữa cửa sắt, thay mới các phụ kiện hư hỏng.
 10. Làm khung bảo vệ,khung cửa sổ sắt kính,làm phòng tắm kính,làm cửa sắt giả nhôm Xingfa.
 11. Làm mái tôn chống nóng, mái nhựa thông minh, nhận thi công mái ngói, mái bạt chuyên nghiệp.

Thợ làm cửa sắt tại Hải Phòng, dịch vụ làm cửa sắt đẹp, mẫu mã đa dạng, sử dụng an toàn. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị thi công cửa sắt số 1 hiện nay, đã có thương hiệu, uy tín và rất được nhiều khách hàng tin dùng. Đội thợ thi công cửa sắt làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, thái độ nghiêm túc luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng.

Thợ làm cửa sắt tại Hải Phòng chuyên nghiệp

1,Tại sao cửa sắt lại được nhiều công trình ,từng ngôi nhà lựa chọn sử dụng hơn các hơn những cửa được làm bằng những chất liệu khác.

 • Cửa sắt có độ bền cơ học cao so với các loại vật liệu khác. Chúng chống chịu được tất cả các loại thời tiết khắc nghiệt khác nhau và còn được sử dụng lâu dài.
 • Cửa sắt được gia công kết hợp hài hòa,từng đường nét, hoa văn và màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng về mẫu mã,giúp chúng ta có thể lựa chọn được mẫu mã hợp với từng ngôi nhà và các công trình khác nhau.
 • Cửa sắt có mức giá vô cùng hấp dẫn,giúp bạn có thể yên tâm chọn cho mình những mẫu mã đẹp và ưng ý nhất với mức giá hợp lý,bình dân.
Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Thợ làm kính cường lực hải phòng

2, Cơ khí Nguyên Vũ – Đơn vị sản xuất -Thiết kế thi công cửa sắt uy tín nhất hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí , Cơ khí Nguyên Vũ cam kết mang lại cho quý khách hàng những mẫu mã cửa sắt đẹp nhất ,mới nhất ,ưng ý nhất và phù hợp với căn nhà của bạn với mức giá vô cùng hợp lý

⇒ Quy trình hoạt động uy tín, chuyên nghiệp.Cơ khí Nguyên Vũ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.!!

Bước 1:Quý khách hàng có nhu cầu làm cửa sắt và những nhu cầu khác liên quan hãy gọi ngay :

Bước 2 :Khảo sát và tư vấn trực tiếp ( Miễn Phí 24/7 )

Sau khi đã tiếp nhận thông tin. Công ty Cơ khí Nguyên Vũ sẽ cử nhân viên kỹ thuật, trực tiếp tại nhà quý khách hàng để tiến hành khảo sát, đo đạc thực trạng,kích thước của công trình.

Bước 3 :Tư Vấn và đưa ra giải pháp ( Miễn phí 24/7 )

Sau khi khảo sát thực tế xong ,để đưa ra kết luận về làm cửa sắt sao cho phù hợp phong thủy của công trình cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn ,trao đổi với khách hàng giải pháp tối ưu nhất về mẫu mã ,hình dạng và kích thước.

Bước 4 : Tiến hành ký hợp đồng và thi công lắp đặt cửa sắt.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận thống nhất . Công ty cơ khí nguyên vũ và quý khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất thỏa thuận giữa 2 bên. Cơ khí nguyên vũ luôn mong muốn gây dựng niềm tin ở quý khách hàng bằng chính những sản phẩm lượng nhất mà chúng tôi đã tạo ra.

Đến với chúng tôi về chất lượng sản phẩm và giá thành thì quý khách hàng cứ yên tâm !.

Gọi ngay Thợ Cơ Khí Hải Phòng: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cơ khí Hải Phòng
Xem thêm: Thợ làm kính cường lực hải phòng

Các quận Huyện Hải Phòng

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*