Thợ chống thấm Tại HCM SÀi Gòn Giá Rẻ Chuyên Nghiệp, Thấm nước tường, trần, sàn, mái, nhà vệ sinh trọn gói

Thợ chống thấm tại HCM SÀi Gòn Giá Rẻ Chuyên Nghiệp, Công Ty Dịch Vụ thi công chống thấm nước tường, trần, sàn, mái, nhà vệ sinh ẩm mốc nhà trọn gói Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Sài Gòn.

Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tp HCM

Dịch vụ chống thấm – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP Dịch vụ chống thấm – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP. Chuyên thi công chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà. Đội ngũ thợ thi công chống thấm chuyên nghiệp, thợ chống thấm giỏi. Chống thấm triệt để, hiệu quả lâu dài, bảo hành lâu năm. Bạn đang đến với dịch vụ chống thấm tốt nhất tại Tp HCM.

NỘI DUNG

 • Một số nguyên nhân dẫn tới thấm nhà, tường nhà
 • Cách khắc phục khi tường nhà, trần nhà bị thấm, dột
 • Các dịch vụ chống thấm nhà
 • Bảng giá dịch vụ chống thấm tường mặt ngoài
 • Bảng giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh
 • Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm mốc nhà vệ sinh
 • Biện pháp khắc phục
 • Quy trình dịch vụ chống thấm nhà

Dịch vụ chống thấm TP.HCM Chuyên chống dột Nhà, Toilet, Tầng Hầm, Bể Nước, Nhà Xưởng, nhà vệ sinh, tường nhà, Sân Thượng – Uy Tín, Giá Rẻ. Hơn 10 Năm kinh nghiệm chống thấm dột. Đội ngũ thợ chống thấm giỏi, nhiều kinh nghiệm. Xử lý triệt để tất cả các sự cố triệt để. Bảo hành lâu dài, 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

Một số nguyên nhân dẫn tới thấm nhà, tường nhà

Nguyên nhân hư hỏng trần & cách khắc phục

Vấn đề trên có thể được gây ra bởi một số vấn đề, nhiều vấn đề sẽ đòi hỏi sự khắc phục ngay lập tức.

Rò rỉ nước

Các vết bẩn trên trần nhà, vách thạch cao bị chảy xệ và sơn bong tróc thường có nghĩa là nước đang rò rỉ trên vách thạch cao trần nhà của bạn. Các hư hỏng từ mái nhà, bao gồm mất mái che, máng xối và mái tole bị mục, là một thủ phạm. Nguồn gốc của vấn đề cũng có thể là đường ống bị vỡ hoặc vòi nước rò rỉ từ phòng tắm trên lầu, đường ống trong hộp Gen bị vỡ, đường thoát nước trên sân thượng bị tắt nghẽn do rác thải, lá cây… Giải quyết loại thiệt hại này bằng cách trước tiên xác định và sửa chữa nguồn gốc rò rỉ nước, sau đó làm khô khu vực này và sửa chữa mọi hư hỏng trần nhà vào bước cuối cùng.

Độ ẩm quá nhiều

Nước rò rỉ, vết bẩn trần nhà cũng có thể được gây ra bởi các khu vực trong nhà của bạn có độ ẩm hoặc ngưng tụ quá cao. Các phòng ẩm ướt, chẳng hạn như phòng tắm và nhà bếp, có thể dẫn đến trần nhà bị mốc và nấm mốc. Tránh điều này xảy ra bằng cách lắp đặt thông gió thích hợp và sử dụng máy hút ẩm nếu cần thiết. Khi lắp đặt quạt hút, đảm bảo ống dẫn vào không gian áp mái được cách nhiệt đúng cách để tránh hơi ẩm biến thành vết bẩn ngưng tụ.

Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

TƯỜNG NHÀ BỊ THẤM

Dấu hiệu cho thấy nhà bạn bị thấm tường

Bất kỳ chuyên gia về chống thấm nhà nào cũng sẽ nói với bạn rằng yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định mức độ và chi phí của thiệt hại do thấm tường là bạn có thể phát hiện ra thiệt hại nhanh như thế nào và bắt đầu khắc phục. Một số dấu hiệu thiệt hại do nước gây ra rất dễ phát hiện, trong khi những dấu hiệu khác đòi hỏi một chút về kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ rằng tường bị thấm, bạn nên đề phòng các dấu hiệu sau:

 • Những điểm sẩm màu hoặc ẩm ướt trên tường
 • Vách thạch cao bắt đầu bong tróc hoặc nứt
 • Điểm ướt, nhỏ giọt hoặc vũng nước xung quanh đường ống nước âm trong tường
 • Một mùi ẩm ướt, mốc hoặc mốc đột nhiên xuất hiện; cũng có thể có mùi nước thải đến từ bất kỳ hệ thống ống nước
 • Nghe nước chảy ngay cả khi tất cả các thiết bị sử dụng nước đã tắt hoàn toàn
 • Hóa đơn tiền sử dụng nước tăng đột ngột có thể là dấu hiệu của sự rò rỉ ẩn
 • Đột nhiên cảm thấy ẩm ướt hoặc ẩm ướt bất thường kiểu như mồ hôi rịn trên tường nhà.

Các nguyên nhân gây thấm tường

 • Hệ thống ống nước cấp, nước thải âm tường bị rò rỉ
 • Nước rò rỉ thấm từ hộp Gen kỹ thuật hay từ mảng tường phía bên kia, từ trần thấm xuống tường…
 • Đường ống nước dưới sàn nhà bị rò rỉ cũng gây hiện tượng thấm ngược lên chân tường.
 • Máng xối, hộp thu nước phía trên tường bị nghẹt, hư hỏng gây tràn nước xuống.
 • Tường nhà bị thấm từ phía bên ngoài do mưa kéo dài & do tường chống thấm không tốt hoặc do không có đường thoát nước kịp.
Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

Phương pháp chống thấm tường nhà

Quá trình sửa chữa, chống thấm, sơn tường bị hư hỏng

 • Bước 1: Khắc phục vấn đề rò rỉ hoặc thoát nước gây ra tình trạng tường bị thấm nước.
  Đây là bước đầu tiên tốt nhất có thể vì nó khắc phục nguyên nhân gây hư hỏng ban đầu. Khắc phục rò rỉ, hay không thoát nước ngăn ngừa thiệt hại xấu đi hoặc xảy ra lần nữa.
 • Bước 2: Làm sạch tường. Nếu tường ẩm ướt, có nấm mốc hoặc có nấm mốc, hãy làm sạch nó bằng hỗn hợp pha loãng của thuốc tẩy clo và nước. Sau đó cho đợi cho nó khô (bạn có thể sử dụng lò sưởi hoặc máy sấy thổi để tăng tốc quá trình).
 • Bước 3: Áp dụng sơn lót / sơn lót gốc nước. Điều này sẽ giúp cho bức tường không bị nước làm hỏng trở lại và cho phép sơn bám tốt hơn trên tường. Sau đó sơn hoàn thiện.
Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

CHỐNG THẤM TƯỜNG, SÀN NHÀ VỆ SINH/ TOILET

Phải mất rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc để tháo dỡ các thiết bị đã được lắp đặt hoặc gỡ các viên gạch để tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng, thấm nước trong phòng tắm. Vì vậy, hãy chắc chắn để hệ thống ống nước thường xuyên được kiểm tra và sau đó sửa chữa ngay, làm mới mọi bộ phận có dấu hiệu hư hỏng dù là nhỏ nhất để tiết kiệm những nỗ lực tốn kém trong tương lai gần.

Dấu hiện của sàn, tường nhà vệ sinh bị thấm

Dấu hiệu của phòng tắm bị thấm nước ở sàn hay tường có thể không rõ ràng nhưng vẫn có những tín hiệu như:

Mùi ẩm mốc

Ngay cả khi không có vấn đề rõ ràng nào, một mùi ẩm ướt dai dẳng trong phòng tắm sẽ là báo hiểu đỏ cho bạn. Nếu bạn có thể cảm nhận được mùi khó chịu cụ thể ngay cả khi phòng tắm dường như đã khô hoàn toàn hoặc sau khi được làm sạch kỹ lưỡng, thì hãy tin rằng độ ẩm đang tích tụ và nấm mốc có thể đang phát triển phía sau bề mặt của các thiết bị hoặc vật liệu trong phòng tắm. Vì vậy, cách tốt nhất của bạn là gọi trợ giúp từ dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp để nhanh chóng xác định vấn đề và do đó giúp bạn tránh được nhiều bất tiện và chi phí không cần thiết.

Dấu hiệu đáng ngờ trên tường phòng tắm

Tường bị ố hoặc sơn phồng rộp chỉ là bước đầu tiên của một thảm họa đang đến gần. Nếu nước nhỏ giọt sau các bức tường, có lẽ bạn sẽ phải đối phó với một đường ống bị rò rỉ. Khi tường phòng tắm hấp thụ nước, nó phồng lên và mềm hơn, thậm chí hơi ướt khi chạm vào. Quá trình này thường chậm, vì vậy ban đầu các bức tường sẽ xuất hiện một chút không đồng đều về màu sắc. Sự không chắc chắn về bản chất của vấn đề có thể khiến bạn giảm sự cảnh giác, do đó cho phép các vấn đề rất nghiêm trọng phát triển.

Nếu bạn cảm thấy tiếng kêu nhỏ hay cảm giác có sự di chuyển khi nhấn vào gạch men trong phòng tắm của bạn, nhận thấy nhiều khoảng trống giữa gạch men và tường của bạn, hoặc vết nứt sâu hơn, thì đã đến lúc giải quyết vấn đề thiệt hại thấm nước. Đặc biệt nếu bạn nhận thấy các vết bẩn không thể giải thích hoặc các bức tường đã bắt đầu làm bung gạch ra, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ ngay lập tức, vì bạn vẫn có cơ hội ngăn chặn thiệt hại trước khi quá tệ.

Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

Sàn nhà hư hỏng

Các sàn phòng tắm được thiết kế để được bao phủ trong nước, vì vậy chúng sẽ ở trong tình trạng tốt trừ khi rò rỉ phát triển. Tuy nhiên, độ ẩm kéo dài dưới sàn sẽ gây ra nứt, vênh và ố, vì vậy nếu bất kỳ thứ nào trong số này xuất hiện trong phòng tắm của bạn, nên cảnh giác ngay.

 • Sơn tường: lớp sơn bảo vệ tường phía mặt ngoài đã bị bong tróc, rêu mốc. Dùng sơn nội thất ( trong nhà) để sơn tường ngoại thất. Lớp sơn quá mỏng không đủ khả năng chống lại độ ẩm môi trường.
 • Tường đã bị rạn nứt lâu ngày làm nước mưa ngấm qua khe hở gây thấm mốc.
 • Do thời tiết: Nước ta có đặc điểm khí hậu nóng ẩm và nắng mưa thất thường, khiến độ ẩm trong không khí cao. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ dễ làm tường nhà bị ẩm mốc.
 • Do tường, trần nhà không được trống thấm ngay từ đầu hoặc chống thấm không đúng cách.
 • Do đường ống nước bị hỏng gây dò rỉ nước, thấm dột nhà vệ sinh.

Cách khắc phục khi tường nhà, trần nhà bị thấm, dột

Xử lý chống thấm tường ngay từ khi xây dựng công trình: Việc phòng tránh ngay từ khi mới xây dựng này là biện pháp hữu hiệu và hiệu quả nhất. Ta dùng hỗn hợp vữa xây dựng trộn thêm phụ gia chống thấm sẽ đem lại khả năng chống thấm tốt. Ở những khu vực thường xuyên bị ẩm ướt như nhà vệ sinh, ban công,.. trước khi thực hiện công tác hoàn thiện mặt nền, ta nên xử lý chống thấm thêm cho khu vực này. Bằng cách pha hồ dầu + Phụ gia chống thấm ( Sika, Kova CT,…), dùng hỗn hợp này quét lên bề mặt sàn đã được vệ sinh sạch bề mặt và các khu vực chân tường.

Đối với tường: trước khi sơn ta phải đảm bảo rằng tường thật khô. Ta nên sử dụng sơn lót trước khi sơn hoàn thiện, vì sơn lót có tác dụng bảo vệ chống thấm rất tốt.

Xử lý thấm mốc cho tường nhà cũ: Tường nhà bị thấm mốc nên được xử lý sớm thì công việc sẽ đơn giản và hiệu quả hơn. Dưới là các bước mà bạn cần phải làm để xử lý chống thấm.

Đầu tiên là bạn nên kiểm tra lại các đường ống dẫn nước có bị nứt, hở gây rỉ nước hay không. Nếu có bạn phải xử lý ngay, rất có thể đây là nguyên nhân chính gây thấm mốc.

Ngoài ra ta cũng nên kiểm tra các vị trí mái trần, vị trí tường tiếp giáp với nhà bên cạnh. Đảm bảo rằng những vị trí này không bị thấm dột nước.

Cạo bỏ sạch lớp sơn tường bị thấm mốc. Dùng hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa, tiêu diệt các vi khuẩn nấm mốc. Đợi cho tường thật khô ta mới  tiến hành bả bột, sơn hoàn thiện lại tường

Các dịch vụ chống thấm nhà

 • Chống thấm nhà vệ sinh, ban công, sàn nhà, trần nhà.
 • Chống thấm các công trình ngần, hố thang máy, bể bơi
 • Chống thấm tường nhà, tường tiếp giáp giữa hai nhà, xử lý các vết nứt chân chim, sơn chống thấm.
 • Chống thấm các vết nứt bê tông trần mái.
Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

Bảng giá dịch vụ chống thấm tường mặt ngoài

STT Nội Dung Đơn Vị Đơn Gía
1 hống thấm bề mặt ngoài bằng vật liệu Stonplast m2 70.000
2 Xử lý các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và màng chịu lực m2 60.000
3 Xử lý các vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Sea *N* Flex 1 và màng chịu lực m2 100000

Bảng giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

STT Nội dung Đơn vị Đơn giá
1 Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệt m2 210000
2 Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệt m2 200000
3 Chống thấm bằng hỗ hợp 2 thành phần m2 160000

Bảng giá dịch vụ chống thấm, dột nhà TP.HCM Tổng Thể

STT Dịch vụ chống thấm Giá dịch vụ (tính trên m2)
1 Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, khe co giản, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông bằng Grout Quicseal 201, Mariseal 250, vải polyester, Mariseal aqua prime 150.000 VNĐ
2 Chống thấm sàn bê tông bằng giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng liền mạch; vật liệu chống thấm gốc polyurethane, arylic 1 thành phần đồng nhất 270.000 VNĐ
3 Chống thấm tường, ban công, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm bằng màng chống thấm dạng lỏng gốc polyurethane (Mariseal 250), chất chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Quicseal 104s. (Giá trên chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ màng) 300.000 VNĐ
4 Dùng hóa chất chống thấm dạng lỏng; Quicseal 104S, 103, 124 và Mariseal 250, kết hợp chất chống thấm tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, trong xử lý chống thấm bể bơi, vách tầng hầm, sàn nhà vệ sinh, hố thang máy, sênô, logia 170.000 VNĐ
5 Chống thấm sàn mái, sàn bê tông bằng Quicseal 104s. Là vật liệu chống thấm mới: dạng lỏng, một thành phần; có nguồn gốc tinh thể xi măng và polymer. Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên và con người (cần tạo lớp gia cố bảo vệ bề mặt) 150.000 VNĐ
6 Dùng vải không dệt polyester chống nứt, grout Quicseal 201, kết hợp với màng chống thấm gốc Arylic có độ đàn hồi cao. Ngăn ngừa chống thấm tường, rò rỉ nước do tường bị nứt chân chim hiệu quả nhất. 136.000 VNĐ
7 Khu vực ẩm ướt, ngưng đọng nước như; hạng mục chống thấm: bể bơi, ban công, nhà tắm, tầng hầm, mương thu nước bê tông, hố PIT thang máy được đề xuất sử dụng vật liệu tạo màng ngăn nước 2 thành phần gốc polymer kết hợp tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Aquafin 2K, hoặc Mariseal 300 (cần tạo lớp bảo vệ màng) 200.000 VNĐ
8 Chống thấm nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn nước, chậu hoa, đường ống nước, công trình có sắt thép lộ thiên bằng phương pháp dùng vật liệu chống thấm Mariseal 250, Mariseal 300, Quicseal 124 dạng lỏng gốc acrylic, siêu bám dính, kháng nước hữu hiệu chống thấm có độ đàn hồi, độ giãn dài của màng phủ > 400%. 350.000 VNĐ
9 Chống thấm, dột mái tole, dùng vật liệu tạo màng ngăn nước – GỐC POLYURETHANE, grout Quicseal 201, vải polyester. Chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết. 70.000 VNĐ
10 Chống thấm tường, sàn, trần, senô, balcony bằng màng chống thấm 1 thành phần đồng nhất, gốc epoxy (Unipoxy, sporthane, mariseal 250, 300 chịu nhiệt từ -30 đến 90 độ c, độ giãn dài >800%, sản phẩm được khuyên dùng cho các hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp. 370.000 VNĐ
Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

Các dich vụ chống thấm nhà tại TP.HCM

 • Chống thấm các hạng mục công trình đang xây dựng,và nhà đang ở,bảo hành dài hạn.
 • Chống thấm toàn bộ ngôi nhà : chống thấm sàn mái,trần,tường, nhà vệ sinh, bể bơi, sân thượng,khe tiếp giáp giữa hai nhà…v.v
 • Chống dột toàn bộ mái tôn,nhà kho,nhà xưởng,cho các khu công nghiệp và nhà dân
 • Nhận chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng như : chống thấm tầng hầm, hố thang máy,bể ngầm.
 • Nhận tư vấn, cung cấp các giải pháp chống thấm mới nhất cho các công trình công nghiệp và dân dụng.
 • Dịch vụ chống thấm sàn, mái và sân thượng nhà ở
 • Chống thấm nhà cao tầng, nhà xưởng.
 • Cam kết hết thấm hiệu quả. Thời gian bảo hành công trình dài hạn.
 • Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm nhà mới trước khi hoàn thiện.
 • Thi công chống thấm ngược, chống thấm dột nhà, chống thấm ẩm mốc nhà.
 • Chống thấm toàn bộ bề mặt bê tông : Thợ chống thấm tại tphcm chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông.
 • Thi công chống thấm sàn nhà, chống thấm sàn nước, sàn sân thượng, sàn mái,….
 • Thợ chống thấm tại Tp HCM, chuyên chống thấm nhà xưởng, nhà vệ sinh công cộng, nhà ở, công trình quy mô lớn,..
 • Thợ chống thấm dột tại tphcm các công trình ngầm, tầng hầm
 • Chống thấm bể nước ngầm, bể bơi, bể nước … tại các công trình đã qua sử dụng.
 • Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng,…
 • Cung cấp các loại vật liệu chống thấm, tho chong tham tai tphcm  sơn chống thấm, màng chống thấm, chất chống thấm…

Đơn giá có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện và khối lượng thi công cụ thể

Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm mốc nhà vệ sinh

 • Do trong quá trình thi công, chủ đầu tư không làm theo đúng quy trình chống thấm chuyên nghiệp.
 • Chất lượng bê tông khiến cho vị trí của các ống thoát nước trên sàn, hộp kỹ thuật, chân tường bị rạn nứt.
 • Không khảo sát, kiểm tra kỹ trước khi trát lớp chống thấm dẫn tới không đảm bảo.
 • Sân thượng bị dột do lâu ngày tường bê tông bị nứt tách với nền sân thượng. Hoặc do nền sân thượng kém chất lượng, chưa được xử lý chống thấm kỹ từ ban đầu làm cho nước dễ dàng thấm xuống theo các vết nứt hoặc nền sân thượng bị bong tróc đọng nước…
 • Tường nhà bị thấm do 2 tường nhà bị hở làm cho nước luồn theo kẽ nứt, kẽ hở để thấm vào tường nhà bạn. Tình trạng này thường rất hay xảy ra khi tường nhà bạn xây sau và không thể tô áo và sơn phủ chống thấm được, hãy gọi ngay cho dịch vụ chống thấm dột.
 • Nhà tắm bị hở đường roang, bể ống nước ngầm, ống nước bị rò rỉ nước, hộp ghen bị bể ống nước hoặc hộp thoát nước bị hở làm cho nước tràn ra ngoài nền nhà tắm thấm xuống trần nhà dưới.
 • Nhà bạn bị thấp hơn mặt đường và hệ thống thoát nước làm cho nước thấm ngược vào tường nhà và nền nhà bạn. Đây là trường hợp khó xử lý cần có phương án chống thấm ngược tốt nhất.
 • Các mái nhà lâu ngày bị dột làm cho nước chảy xuống trần hoặc la phong dẫn đến tình trạng thấm trần nhà

Biện pháp khắc phục

 • Thường xuyên kiểm tra đường ống nước để phát hiện rò rỉ và khắc phục kịp thời.
 • Kiểm tra định kỳ, vệ sinh ống nước, sàn mái, sàn nhà vệ sinh để tránh trường hợp bị ứ đọng nước trên sàn gây hiện tượng thấm mốc, khó chịu.
 • Kiểm tra vị trí tiếp sát tường, sàn nhà, trần nhà với các thiết bị công nghệ kỹ thuật cao từ đó phát hiện nhanh chóng các vết nứt gây thấm mốc cho công trình để khắc phục càng sớm càng tốt.
Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

Quy trình dịch vụ chống thấm nhà

 • Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng những vấn đề gặp phải, cần xử lý, các giải pháp chống thấm cho các công trình.
 • Lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục cần chống thấm như: tầng hầm, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải.
 • Tiến hành thi công chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng và xã hội sau khi đã lên kế hoạch chi tiết.
 • Cung cấp đầy đủ những vật tư chống thấm cần thiết.
 • ❶ Thợ Sửa Điện Nước
 • ❷ Thợ Máy Nước Nóng Năng Lượng
 • ❸ Thợ Chống Thấm Nhà

Quy trình của thợ chống thấm tại tphcm giá rẻ

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận tình trạng hư hại.

 • Quý khách gọi vào số: 0903 088 568
 • Miêu tả tình trạng hư hại cho nhân viên tư vấn.
 • Vui lòng đợi 5p cho nhân viên tính toán giá và phương pháp thực hiện.
 • Nhân viên sẽ gọi lại và tư vấn
 • Thợ chống thấm tại tphcm giá rẻ chúng tôi sẽ khảo sát báo giá ngay.

Bước 2: Tới nhà xem khảo sát.

 • Sau khi tư vấn chong tham dot qua điện thoại nhân viên sẽ lên tới khảo sát tình trạng.
 • Nhân viên sẽ báo giá và cách thi công sửa chữa chống thấm tốt nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng.

 • Sau khi thống nhất chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng chống thấm và cam kết đúng thời hạn.
 • Bổ sung các điều khoản phù hợp với nhu cầu sửa chữa chống thấm nhà.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao.

 • Sau khi thực hiện sửa chữa chống thấm nhà hoàn thành.
 • Nghiệm thu sau 5 ngày.
 • Bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng.
Xem thêm: Giá Chống Thấm
Xem thêm: Thợ Chống Thấm

 

Tìm kiếm có liên quan
Thợ chống thấm
Dịch vụ chống thấm trần nhà
Dịch vụ chống thấm tường nhà
Dịch vụ chống thấm dột
Thợ chống thấm nhà
Cty chống thấm Tam Quan
Chống thấm
Báo giá chống thấm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*