Thợ chống thấm Hiệu Quả Dứt điểm giá rẻ Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp Hiệu Quả uy tín nhất

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TẠI Hà Nội VÀ TPHCM SÀI GÒN

Dịch vụ chống thấm dột nước theo định nghĩa chuyên môn là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay lan tràn vào trong một khu vực cụ thể, hay vật dụng nào đó trong những điều kiện nhất định. Thấm dột dù ít hay nhiều nếu cứ kéo dài theo thời gian sẽ gây ra hư hại cho cấu trúc công trình. Chính vì thế cần thực hiện các biện pháp khắc phục việc thấm dột càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

DỊCH VỤ THỢ CHỐNG THẤM NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Ngay khi phát hiện có hiện tượng thấm dột bạn nên chủ động kiểm tra, nếu như bạn không có đủ công cụ hỗ trợ hãy liên hệ với thợ chống thấm dột chuyên nghiệp của Hoàng Minh để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chống thấm tại nhà cũng như trải nghiệm sự chuyên trong thái độ phục vụ của chúng tôi.

Sửa Chữa Nhanh Hoàng Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tại Hà Nội VÀ TPHCM SÀI GÒN trong các hạng mục nhà ở vừa và nhỏ, nhất là các nhu cầu dân dụng vì đây là đối tượng khách hàng chúng tôi lựa chọn ưu tiên để phục vụ.

Chống thấm dột mái nhà, chống thấm tường, chống thấm sàn nhà vệ sinh…là hạng mục công việc cực kỳ phức tạp. Việc xác định nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng thấm dột cần đến kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của thợ chống thấm dột chuyên nghiệp.

Thấm dột ngoài nguyên nhân xuống cấp của công trình thì còn do rất nhiều tác nhân bên ngoài ảnh hưởng như địa hình thi công, các nguồn gốc gây thấm…Ở nước xứ nhiệt đới mưa nhiều và đặc thù nhà ống như Việt Nam thì tình trạng thấm dột gây hư hại cũng phổ biến hơn.

Chống thấm dột là hạng mục phức tạp cần phải khảo sát tìm hiểu rõ nguyên nhân và có phương án xử lý thích hợp. Cũng chính vì điều này mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại Hà Nội VÀ TPHCM SÀI GÒN không thể cung cấp giá chống thấm cụ thể cho khách hàng ở hạng mục sửa chữa này. Sửa chữa nhanh Hoàng Minh cũng không ngoại lệ, chúng tôi cũng sẽ chỉ đưa ra báo giá chính xác khi đã khảo sát hiện trạng, nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành, đồng thời cung cấp thời gian bảo hành cụ thể cho từng công trình.

Chúng tôi có đội ngũ thợ chống thấm dột lành nghề và nhiều kinh nghiệm chống thấm nhà, cung cấp hầu hết dịch vụ chống thấm tại Hà Nội VÀ TPHCM SÀI GÒN cho hàng ngàn người có nhu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng cũng không đủ tự tin để báo giá chính xác vì sự phức tạp như nêu trên. Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc khảo sát trước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ khảo sát là miễn phí, đừng ngần ngại!

Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

Loại bỏ mọi lo lắng

Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại Hoàng Minh, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Chống dột, lợp mái tôn
 • Xử lý chống thấm nhà
 • Thi công thạch cao, sơn nước
 • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà
Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY THẤM NƯỚC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Trong công trình nhà ở ngoại trừ phần mái nhà ra thì còn có nhiều khu vực có nguy cơ bị thấm dột: thấm dột từ sân thượng, thấm dột tường nhà, thấm dột khu vực nhà bếp, phòng tắm nhà vệ sinh… Có nhiều trường hợp thấm khác nhau do các nguyên nhân khác nhau, ở đây dịch vụ chống thấm tại Hà Nội VÀ TPHCM SÀI GÒN của Hoàng Minh xin phép liệt kê một số tình huống thường gặp để quý khách tham khảo.

Những thiệt hại trần nhà có thể phải gặp do tình trạng thấm

Các thiệt hại này xuất hiện theo một số cách khác nhau có thể nhận biết như

 • Dịch vụ chống thấm dột vết bẩn trên trần nhà: Nếu trần nhà của bạn được sơn một màu trắng sáng đẹp, bất kỳ sự đổi màu nào chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Vết bẩn trên trần nhà có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, nhưng khi chúng xuất hiện, không thể phủ nhận rằng có thể trần nhà bạn đang bị thấm.
 • Dịch vụ chống thấm vết nứt trần: vết nứt có thể hình thành trên trần nhà như hình mạng nhện hoặc vết xẻ dài.
 • Dịch vụ chống thấm trần bị xệ: Đối với hầu hết các phần, trần nhà phải bằng phẳng và thẳng. Nếu trần nhà của bạn bị chùng xuống hoặc bắt đầu xệ ở một vị trí nào đó, bạn có thể nghĩ đến việc chống thấm dột nhà.
 • Dịch vụ chống thấm sơn bong tróc : Trừ khi trần nhà của bạn không được sơn trong nhiều thập kỷ, nếu sơn trên trần của bạn bị nứt hoặc bong tróc, đó có thể là dấu hiệu của sự cố.

Nguyên nhân hư hỏng trong sửa nhà chống thấm trần & cách khắc phục

Những hư hại do sửa nhà thấm dột trên có thể được gây ra bởi một nhiều nguyên nhân và cần phải có kinh nghiệm của một thợ chống thấm của dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệpmới có thể xác định rõ được đâu là nguyên nhân gốc rễ. Một khi đã xác định được nguyên nhân thì việc còn lại chính là đưa ra phương án xử lý vấn đề ngay lập tức. Thấm dột càng để lâu càng gây ra nhiều hư hại nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn.

Thấm dột trần nhà do rò rỉ nước

Các vết ố vàng trên trần nhà, vách thạch cao bị chảy xệ và sơn bong tróc thường là dấu hiệu nước đang rò rỉ trên vách thạch cao trần nhà của bạn. Nếu trần thuộc khu vực áp mài thì các hư hỏng từ mái nhà, bao gồm mất mái che, máng xối và mái tole bị mục, là một thủ phạm. Những nứt gãy trên sân thượng, lớp chống thấm dột hiện tại của sân thượng bị hư cũng là tác nhân làm cho nước thấm xuống khu vực trần nhà bên trong.

Nguồn gốc của vấn đề cũng có thể là đường ống bị vỡ hoặc vòi nước rò rỉ từ phòng tắm trên lầu, đường ống trong hộp Gen bị vỡ, đường thoát nước trên sân thượng bị tắt nghẽn do rác thải, lá cây… Giải quyết loại thiệt hại này bằng cách trước tiên xác định và sửa chữa nguồn gốc rò rỉ nước, sau đó làm khô khu vực này và sửa chữa mọi hư hỏng trần nhà vào bước cuối cùng. Hãy thuê một thợ chống thấm của dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp dò tìm vị trí thấm dột để khác phục ngay để tránh dẫn đến những sửa chữa lớn hơn.

Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

Sửa nhà chống thấm dột trần nhà do độ ẩm quá nhiều

Nước rò rỉ, vết bẩn trần nhà cũng có thể được gây ra bởi các khu vực trong nhà của bạn có độ ẩm hoặc ngưng tụ quá cao. Các phòng ẩm ướt, chẳng hạn như phòng tắm và nhà bếp, có thể dẫn đến trần nhà bị mốc và nấm mốc. Tránh điều này xảy ra bằng cách lắp đặt thông gió thích hợp và sử dụng máy hút ẩm nếu cần thiết. Khi lắp đặt quạt hút, đảm bảo ống dẫn vào không gian áp mái được cách nhiệt đúng cách để tránh hơi ẩm biến thành vết bẩn ngưng tụ.

SỬA NHÀ CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

Dấu hiệu cho cần sửa nhà chống thấm tường

Bất kỳ thợ chống thấm dột của dịch vụ chống thấm tại Hà Nội VÀ TPHCM SÀI GÒN nào cũng sẽ nói với bạn rằng yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định mức độ và chi phí của thiệt hại do thấm tường là bạn có thể phát hiện ra thiệt hại nhanh như thế nào và bắt đầu khắc phục. Một số dấu hiệu thiệt hại do nước gây ra rất dễ phát hiện, trong khi những dấu hiệu khác đòi hỏi một chút về kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ rằng tường bị thấm, bạn nên để ý đến các dấu hiệu sau:

 • Những điểm sẩm màu hoặc ẩm ướt trên tường
 • Vách thạch cao bắt đầu bong tróc hoặc nứt
 • Điểm ướt, nhỏ giọt hoặc vũng nước xung quanh đường ống nước âm trong tường
 • Một mùi ẩm ướt, mốc hoặc mốc đột nhiên xuất hiện; cũng có thể có mùi nước thải đến từ bất kỳ hệ thống ống nước
 • Nghe nước chảy ngay cả khi tất cả các thiết bị sử dụng nước đã tắt hoàn toàn
 • Hóa đơn tiền sử dụng nước tăng đột ngột có thể là dấu hiệu của sự rò rỉ ẩn
 • Đột nhiên cảm thấy ẩm ướt hoặc ẩm ướt bất thường kiểu như mồ hôi rịn trên tường nhà.
Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

Quy trình triển khai dịch vụ chống thấm nhà

 • Nhân viên đến khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú nguyên nhân gây thấm.
 • Lên kế hoạch và phương án khắc phục tối ưu.
 • Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng thi công, nhận tạm ứng 30%-50% theo giá trị hợp đồng.
 • Triển khai giải pháp chống thấm chuyên nghiệp theo quy trình đã được đề xuất trong hợp đồng.
 • Nhiệm thu và thanh toán nốt phần còn lại theo giá trị hợp đồng.
 • Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.

Nguyên nhân dẫn tới thấm, dột nhà

 • Vật liệu như cát sỏi xi măng không được rửa sạch khi đổ mái
 • Bánh nhà làm trên ao bùn trong quá trình sử dụng bị nứt dẫn tới thấm dột
 • Ảnh hưởng nhà bên cạnh xây cao hơn đà lún làm nứt tường gây thấm
 • Trời mưa nhiều nước chảy qua vết nứt dẫn tới thấm dột

Tại sao cần phải chống thấm, dột nhà ngay khi gặp sự cố

Nhiều công trình sau khi xây dựng, sử dụng gặp nhiều vấn đề. Như ố vàng loang lổ, bong tróc sơn vữa, nấm mốc, nứt tường,…

Do khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều,… Với thời tiết như vậy, vật liệu rất dễ co ngót, dãn nở làm  cho bề mặt cấu trúc bị phá hủy dẫn đến các hiện tượng vết nứt..

Các đường ống cấp thoát nước trong công trình bị rò rỉ. Các vật liệu xây dựng tiếp xúc với nước trong thời gian dài chắc chắn sẽ bị thấm dột.

Vì vậy chúng ta cần đặc biệt quan tâm tới các dịch vụ chống thấm giúp:

Giúp ngăn chặn rủi ro và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng lâu dài.

Bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như mọi người xung quanh trước những nấm mốc, vi khuẩn.

Giúp cho các công trình kinh doanh, nhà ở luôn diễn ra an toàn, không bị các hiện tượng thấm dột. Hay thường xuyên phải sang sửa gây gián đoạn trong công việc.

Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

Bảng giá dịch vụ chống thấm, dột nhà Hà Nội Và TP.HCM

Dịch vụ chống thấm Giá dịch vụ (tính trên m2)
Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, khe co giản, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông bằng Grout Quicseal 201, Mariseal 250, vải polyester, Mariseal aqua prime 150.000 VNĐ
Chống thấm sàn bê tông bằng giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng liền mạch; vật liệu chống thấm gốc polyurethane, arylic 1 thành phần đồng nhất 270.000 VNĐ
Chống thấm tường, ban công, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm bằng màng chống thấm dạng lỏng gốc polyurethane (Mariseal 250), chất chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Quicseal 104s. (Giá trên chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ màng) 300.000 VNĐ
Dùng hóa chất chống thấm dạng lỏng; Quicseal 104S, 103, 124 và Mariseal 250, kết hợp chất chống thấm tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, trong xử lý chống thấm bể bơi, vách tầng hầm, sàn nhà vệ sinh, hố thang máy, sênô, logia 170.000 VNĐ
Chống thấm sàn mái, sàn bê tông bằng Quicseal 104s. Là vật liệu chống thấm mới: dạng lỏng, một thành phần; có nguồn gốc tinh thể xi măng và polymer. Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên và con người (cần tạo lớp gia cố bảo vệ bề mặt) 150.000 VNĐ
Dùng vải không dệt polyester chống nứt, grout Quicseal 201, kết hợp với màng chống thấm gốc Arylic có độ đàn hồi cao. Ngăn ngừa chống thấm tường, rò rỉ nước do tường bị nứt chân chim hiệu quả nhất. 136.000 VNĐ
Khu vực ẩm ướt, ngưng đọng nước như; hạng mục chống thấm: bể bơi, ban công, nhà tắm, tầng hầm, mương thu nước bê tông, hố PIT thang máy được đề xuất sử dụng vật liệu tạo màng ngăn nước 2 thành phần gốc polymer kết hợp tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Aquafin 2K, hoặc Mariseal 300 (cần tạo lớp bảo vệ màng) 200.000 VNĐ
Chống thấm nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn nước, chậu hoa, đường ống nước, công trình có sắt thép lộ thiên bằng phương pháp dùng vật liệu chống thấm Mariseal 250, Mariseal 300, Quicseal 124 dạng lỏng gốc acrylic, siêu bám dính, kháng nước hữu hiệu chống thấm có độ đàn hồi, độ giãn dài của màng phủ > 400%. 350.000 VNĐ
Chống thấm, dột mái tole, dùng vật liệu tạo màng ngăn nước – GỐC POLYURETHANE, grout Quicseal 201, vải polyester. Chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết. 70.000 VNĐ
Chống thấm tường, sàn, trần, senô, balcony bằng màng chống thấm 1 thành phần đồng nhất, gốc epoxy (Unipoxy, sporthane, mariseal 250, 300 chịu nhiệt từ -30 đến 90 độ c, độ giãn dài >800%, sản phẩm được khuyên dùng cho các hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp. 370.000 VNĐ
Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

Các dich vụ chống thấm nhà tại TP.HCM

 • Chống thấm các hạng mục công trình đang xây dựng,và nhà đang ở,bảo hành dài hạn.
 • Chống thấm toàn bộ ngôi nhà : chống thấm sàn mái,trần,tường, nhà vệ sinh, bể bơi, sân thượng,khe tiếp giáp giữa hai nhà…v.v
 • Chống dột toàn bộ mái tôn,nhà kho,nhà xưởng,cho các khu công nghiệp và nhà dân.
 • Nhận chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng như : chống thấm tầng hầm, hố thang máy,bể ngầm.
 • Nhận tư vấn, cung cấp các giải pháp chống thấm mới nhất cho các công trình công nghiệp và dân dụng.
 • Dịch vụ chống thấm sàn, mái và sân thượng nhà ở.
 • Chống thấm nhà cao tầng, nhà xưởng.
 • Cam kết hết thấm hiệu quả. Thời gian bảo hành công trình dài hạn.
 • Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm nhà mới trước khi hoàn thiện.
 • Thi công chống thấm ngược, chống thấm dột nhà, chống thấm ẩm mốc nhà.
 • Chống thấm toàn bộ bề mặt bê tông : Thợ chống thấm tại Hà Nội VÀ TPHCM SÀI GÒN chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông.
 • Thi công chống thấm sàn nhà, chống thấm sàn nước, sàn sân thượng, sàn mái,….
 • Thợ chống thấm tại Tp HCM, chuyên chống thấm nhà xưởng, nhà vệ sinh công cộng, nhà ở, công trình quy mô lớn,..
 • Thợ chống thấm dột tại Hà Nội VÀ TPHCM SÀI GÒN các công trình ngầm, tầng hầm.
 • Chống thấm bể nước ngầm, bể bơi, bể nước … tại các công trình đã qua sử dụng.
 • Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng,…
 • Cung cấp các loại vật liệu chống thấm, tho chong tham tai Hà Nội VÀ TPHCM SÀI GÒN  sơn chống thấm, màng chống thấm, chất chống thấm…

Công Ty chúng tôi Tư vấn và cung cấp cung cấp giải pháp chống thấm cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp. Cho thuê nhân lực và nhân công, kỹ thuật , chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân hoặc các Công Ty có nhu cầu.

Lăn sơn nhà cũ, mới, bả matít, chống ố, mốc, ẩm. Sơn sắt, lan can, cầu thang, chắn song cửa… Cải tạo bề mặt tường công trình bị ảnh hưởng và hư hại nhiều do thấm dột gây nên.
Xây trát, ốp lát, sửa nhà chống thấm, chống dột, chống nóng,…

Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

Một số phương pháp chống thấm nhà hiệu quả nhất

Chống thấm sàn mái bằng màng khò bitum

Hiện nay, thi công bằng màng khò nóng Bitum cho sàn mái được ứng dụng rất nhiều. Không chỉ tại TP HCM. Toàn Việt chúng tôi cũng đã nhận và xử lý số lượng lên đến hàng nghìn.

Với ưu điểm của màng chống thấm như

 • Khả năng chống thấm cao, ngay cả với môi trường áp suất hơi nước lớn.
 • Khả năng chịu xé, chịu kéo rất tốt, chịu mỏi và cường độ chịu đâm thủng lớn.
 • Khả năng chịu tải lớn và độ đàn hồi cao.
 • Thích ứng tốt khi nhiệt độ xuống mức lạnh.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika

Tuy khi thi công chống thấm bằng Sika mất khá nhiều thời gian. Bởi vì công đoạn xử lý là phải chồng nhiều lớp. Khi chồng phải có thời gian chờ từng lớp khô, trung bình 1h/lớp.

Nhưng khả năng thẩm thấu cực tốt, kết tạo tinh thể bền chắc với chất liệu cần xử lý.

 • Lớp màng chống thấm nước hiệu quả, tuổi thọ hàng chục năm.
 • Không phụ thuộc vào tay nghề thợ, không đòi hỏi thợ quá chuyên nghiệp.
 • Thi công dễ dàng, kể cả trên bề mặt không bằng phẳng, hay các góc cạnh.
 • Không kén chọn bề mặt cần chống thấm dột triệt để.
Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

Những lợi ích vượt trội khi chọn dịch vụ chống thấm Minh Hoàng

Khi lựa chọn dịch vụ chống thấm Minh Hoàng bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Thời gian thi công nhanh chóng: Sau khi nhận báo giá và đi đến thỏa thuận, công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên nhanh chóng đến khắc phục sự cố cho bạn.
 • Thời gian chống thấm dột của Minh Hoàng kéo dài từ 2- 3 ngày tùy mức độ của công trình.
 • Giá cả cạnh tranh nhất: Đến với dịch vụ chống thấm Minh Hoàng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Tùy thuộc vào diện tích bề mặt cần chống thấm cũng như chất liệu và mức độ nặng – nhẹ của công trình mà sẽ có các mức giá khác nhau. Chẳng hạn, nếu chống thấm bề mặt tường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplast thì có giá 70.000 đồng/m2. Trong khi đó, xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex sẽ có giá 100.000 đồng/m2,…

Bảo hành dài hạn: Đa số các dịch vụ chống thấm dột tại Minh Hoàng hiện nay đều có thời gian bảo hành dài hạn, thậm chí là kéo dài lên tới 10 năm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hiện tượng thấm dột cũng như đơn vị chống thấm tại TP HCM chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ chống thấm tin cậy, xứng đáng, uy tín, chuyên nghiệp.

 • ❶ Thợ Sửa Điện Nước
 • ❷ Thợ Máy Nước Nóng Năng Lượng
 • ❸ Thợ Chống Thấm Nhà
Xem thêm: Thợ Chống Thấm
Xem thêm: Giá Chống Thấm Ngược

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan
Thợ chống thấm Hà Nội
Dịch vụ chống thấm dột
Chống thấm Hà Nội cam kết
Chống thấm tại Hà Nội
Dịch vụ chống thấm tường nhà
Chống thấm chuyên nghiệp
Sửa chữa chống thấm nhà
Báo giá chống thấm sàn vệ sinh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*