Liên hệ thợ lát nền uy tín tại hà nội

Đội thợ lát nền nhà nhanh uy tín tại Hà Nội

Hạng mục thi công lát nền

Chúng tôi nhận lát nền cho các nhà dân, lát lại nền cũ, hay làm mới, với những công việc liên quan như sau:
– Để có một bề mặt nền nhà đẹp thì yếu tố quan trọng nhất là độ phẳng, phải có độ phẳng tuyệt đối thì khi lát gạch nền mới có thể đẹp được.Chính vì thế khi lát nền yêu cầu độ phẳng cao, cần phải cán vữa và lấy chính xác kể cả độ dốc theo yêu cầu.
– Như ở trên thì để hoàn thiện các bước lát nền chúng ta cần làm như sau: Kiểm tra bề mặt nền, sàn, sau đó =>> cán vữa lấy phẳng tuyệt đối, và dán lát gạch nền, bắt mạch bằng xi măng, lau chùi và để khô, quan trọng là khi lát xong tránh đi lại nhiều trong vòng 12 tiếng.

Báo giá thi công lát nền Hà Nội 2015.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có giá cả phải chăng với chất lượng từ những người thợ hàng đầu chúng tôi đang và đã thi công rất nhiều trên địa bàn Hà Nội, nhưng nhiều khách hàng vẫn không biết chính xác giá cả và muốn tham khảo, chúng tôi xin báo giá lát nền tại Hà Nội cho quý khách tham khảo.
Giá lát nền nhà nhân công: với giá nhân công không bao gồm xi măng và cát để cán nền là 100,000 / 1m2 cho khối lượng nhỏ hơn 30m2. Còn trên 30m2 giảm 10,000vnd/1m2.
Giá thi công cả xi măng và cát: Nếu có thêm xi măng và cát đen bạn chỉ cần mua gạch thì cộng thêm 20,000 tới 30,000 /m2 tùy vào độ dày mỏng và khối lượng.
Lưu ý: Nếu nền nhà lát chéo thì thêm 20,000 / 1m2 nếu nền không lát thẳng.

Hình ảnh minh họa.

Lát nền thẳng mạch
Lát gạch chéo

Liên hệ thợ lát nền uy tín.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Tại hà nội MR: khiêm :

01633.601.702

Tại TPHCM A. Nguyễn Tấn Thành :

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*