Hướng dẫn phối cảnh Gạch ốp lát nhà cho phòng bếp ăn

Bếp được cha ông ta xem như có vai trò quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình. Dân gian ta còn thờ cúng các vị thần bếp hay Táo quân để cầu cho quanh năm gia đình được ấm no.
1. Màu sắc phòng bếp, phòng ăn:
Màu sắc gian bếp phải hài hòa theo phong thủy. Bếp là nơi đun nấu, là lửa, thuộc hành Hỏa, vì thế màu sắc thích hợp của bếp phải được xem xét theo bát quái. Bếp đặt ở góc đông bắc hoặc tây nam nên dùng màu vàng. Bếp đặt ở góc phía tây hoặc tây bắc nên dùng màu trắng, màu ghi. Bếp đặt ở góc phía đông, đông nam, hoặc phương bắc hợp với màu xanh. Bếp ở góc phía nam nên dùng màu vàng, màu ghi, kỵ màu đỏ vì phương này nếu hỏa quá vượng dễ sinh hỏa hoạn.

Phòng ăn, có thể tạo sự khác biệt giữa hai không gian sử dụng và có thể chọn màu nhạt hơn cho cảm giác bình yên. Ngoài ra bạn có thể sử dụng gạch màu vàng mật, nâu tạo không khí ấm cúng trong mỗi bữa ăn. Nếu có điểm xuyết hoa văn thì bạn nên chọn màu sắc đơn giản, dịu, không để tương phản mạnh.

2. Các kiểu lát đẹp
Sàn gạch lát chéo
Sàn gạch phổ biến và thông dụng, hơn nữa cũng có nhiều kiểu để bạn có thể chọn và phối màu phù hợp với nhau, bên cạnh kiểu lát thẳng truyền thống, bạn có thể lát chéo gạch và phối hợp hai loại gạch tạo cho bếp không gian rộng rãi và đẹp. Ngoài ra bạn có thể lát chéo nhưng bố trí giữa những viên gạch là một viên trang trí, các làm này cho bạn không gian bếp đẹp nhưng tốn kém. Nhưng bạn nhớ chọn loại gạch chống trơn cho bếp để có độ an toàn cao nhé.

3. Chọn loại gạch lát
Bạn nhớ chọn loại gạch chống trơn cho bếp để có độ an toàn cao nhé.
Bạn có thể chọn các loại gạch granite giả cổ, các loại gạch granite phủ men mờ, để lát phòng bếp, giúp chống trơn trượt và chống trầy xước

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ thợ lát nền
Quý khách có nhu cầu Thợ lát nền Hà Nội vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua sdt
Liên Hệ:

Liên Hệ:

MR tại Hà Nội: Khiêm

SĐT: 01633.601.702

MR tại TPHCM: Đạt

SĐT: 0936.195.450

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*