Giá làm cầu thang sắt tại Hải Phòng giá bao nhiêu tiền một mét vuông 2025 hoàn thiện trọn gói

Giá làm cầu thang sắt tại Hải Phòng giá bao nhiêu tiền 1m2 2024 – 2025 hoàn thiện trọn gói

Giới thiệu dịch vụ báo giá thi công làm cầu thang sắt giá rẻ:

Cầu thang sắt, lan can sắt, cửa sắt, cổng sắt được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng kiến trúc. Mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, sắc xảo, độc đáo. Các sản phẩm trên vừa là vật trang trí nội thất, tạo điểm nhấn đặc biệt, cuốn hút. Vừa thể hiện sự đẳng cấp, quý phái, sang trọng cho toàn bộ căn nhà. Hơn nữa, cầu thang sắt còn giúp mọi người di chuyển lên xuống giữa các tầng một cách an toàn, thuận lợi.

Thợ cầu Thang Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cầu thang sắt ở hải phòng
Xem thêm: Thợ hàn Xì

Do được gia công bằng sắt, thiết kế sắc xảo, đẹp mắt. Nên cầu thang sắt sở hữu tính thẩm mỹ cao có thể ứng dụng cho các không gian nhà ở và không gian làm việc khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công lắp đặt cầu thang sắt uy tín tại TPHCM. Hãy đến với công ty Thuận Như Ý để được lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng tốt nhất và dịch vụ tiện lợi tiết kiệm. Tại đây chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt mẫu mã cầu thang sắt đơn giản. Cầu thang sắt sang trọng, cầu thang sắt mỹ thuật,..

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp còn nhận thiết kế cầu thang sắt theo yêu cầu của khách hàng. Dựa vào kiến trúc tổng thể công trình và sở thích của khách hàng. Mà chúng tôi sẽ thiết kế gia công cầu thang sắt phù hợp. Hấp dẫn nhất chính là bảng báo giá thi công cầu thang sắt trọn gói chất lượng. Với giá tốt nhất thị trường của Thuận Như Ý giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.

Cấu tạo cầu thang chi tiết

Hoàng Vũ đưa phần này lên trên cùng để bạn đọc hiểu rõ trước khi tiến hành tìm hiểu các loại cầu thang phân theo cấu tạo vật liệu. Một bộ cầu thang hoàn chỉnh bao gồm các thành phần:

Thân thang

Cấu trúc thân thang bao gồm hai kiểu: kiểu bản và kiểu dầm

  • Thân thang kiểu bản: Thân thang có cấu trúc như một mặt phẳng được đặt nằm nghiêng, phía trên có các bậc thang hình tam giác, có mục đích tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển và làm tăng tải trọng cho phần thân thang.
 • Thân thang kiểu bản dầm: Hai bên phần thân thang là hai dầm nghiêng, hay còn có tên gọi là lìmông. Trường hợp bạn làm cầu thang có một bên áp sát vào tường thì chỉ sử dụng một dầm.
Thợ cầu Thang Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cầu thang sắt ở hải phòng
Xem thêm: Thợ hàn Xì

Chiếu nghỉ

Nếu cầu thang dài và thông từ 2 tầng hoặc có từ 2 nhịp cầu thang trở lên, đơn vị thiết kế xây dựng sẽ khuyên bạn làm chiếu nghỉ.

Kết cấu của chiếu nghỉ tương tự nhu một sàn, có hình thức bản dầm. Dầm này là gối tựa của chiếu nghỉ cũng là gối tựa của thân thang. Các bộ phận của chiếu nghỉ có thể kê lên tường chịu lực hoặc cột dầm.

Có thể làm chiếu nghỉ dạng phẳng hoặc các bậc rẻ quạt. Đối với cầu thang dùng chủ yếu cho thoát hiểm, ở chỗ chiếu nghỉ không được thiết kế các bậc hình rẻ quạt.

Cấu tạo chiếu nghỉ cầu thang dạng phẳng.

Lan can cầu thang

Bên cạnh bậc cầu thang được xây sẵn hoặc lắp đặt sẵn thì phần lan can cũng là một phần quan trọng trong cấu tạo cầu thang.

Lan can là phần mặt dựng nhỏ dựng dọc theo mặt bên cầu thang bị trống để bảo vệ người sử dụng. Một số dạng cầu thang không có lan can rất độc đáo và phá cách tuy nhiên làm như vậy cũng khá nguy hiểm.

Các dạng lan can phổ biến nhất hiện nay gồm:

 • Lan can gỗ
 • Lan can inox
 • Lan can kính
 • Lan can sắt
 • Lan can nhôm đúc
 • Lan can dây cáp

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ.

Thợ cầu Thang Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cầu thang sắt ở hải phòng
Xem thêm: Thợ hàn Xì

Các loại cầu thang thông dụng nhất hiện nay

Các loại cầu thang thì có nhiều loại, để phân biệt mỗi loại thì người ta thường xếp vào đặc điểm vật liệu & thiết kế. Dưới đây là các loại cầu thang phân theo cấu tạo vật liệu:

 • Cầu thang gỗ: có các loại cầu thang bậc gỗ lan can can sắt, hoặc cầu thang lan can gỗ. Cho dù là loại nào thì cũng phải chọn loại gỗ chất lượng không bị mối mọt, ẩm mục hay bị bở theo thời gian rất nguy hiểm. Bắt buộc phải chọn loại gỗ tốt, đổi lại giá cũng mắc hơn.
 • Cầu thang sắtcó các loại cầu thang sắt toàn bộ (bậc bằng sắt hộp) và cầu thang lan can sắt. Cấu tạo cầu thang sử dụng sắt khá quen thuộc trong các công trình hiện nay. Cầu thang sắt cũng phân ra thành 2 loại sắt thường & sắt nghệ thuật với nhiều kiểu dáng thiết kế linh hoạt, hoa văn uốn lượn.

Cầu thang sắt uốn nghệ thuật tay vịn gỗ.

 • Cầu thang inox: Khắc phục được nhược điểm của cầu thang sắt, inox sẽ không bị gỉ sét hay hư hại do tác động của môi trường. Đổi lại là cầu thang inox có giá khá mắc.
 • Cầu thang kính: Lan can cầu thang kính là một trong các loại cầu thang phổ biến nhất hiện nay. Cấu tạo cầu thang sử dụng kính cường lực, phụ kiện cố định và thành phần tay vịn cầu thang gỗ hoặc inox.
 • Cầu thang dây cáp: Cầu thang sử dụng dây cáp chạy dọc phần lan can, khá độc đáo nhưng ít phổ biến.

Trong số các loại cầu thang trên thì có cầu thang kính là sản phẩm có xu hướng sử dụng ngày càng gia tăng. Cầu thang kính có độ bền, độ thẩm mỹ đẹp, thay thế cho các dạng cầu thang truyền thống.

Thợ cầu Thang Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cầu thang sắt ở hải phòng
Xem thêm: Thợ hàn Xì

Kích thước chi tiết các bộ phận cầu thang

Chiều rộng của thân thang

Trong xây dựng, chiều rộng cầu thang tiêu chuẩn nằm trong khoảng 0.9m – 1.1m.

Đối với chiều rộng của thân thang sẽ phụ thuộc vào số tầng, bao nhiêu người di chuyển trên cầu thang để tính toán. Trong đó, chiều rộng thân thang phổ biến nhất là 1.4 – 2m.

Độ dốc cầu thang

Độ dốc của cầu thang được xác định bởi chiều cao và chiều rộng bậc thang.

Khi thiết kế và xây dựng cầu thang cho công trình nhà ở, độ cao phổ biến sẽ là 140 – 200mm, đi kèm với độ dốc từ 20 – 45 độ.

Kích thước của chiếu nghỉ

Khi thiết kế chiếu nghỉ, bạn cần lưu ý chiều rộng của phần này không làm nhỏ hơn chiều rộng thân thang. Chiếu nghỉ rộng rãi đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, vận chuyển và di chuyển đồ vật to, nặng dễ dàng.

Chiều cao của can lan

Chiều cao lan can có sự liên hệ với độ dốc cầu thang. Nếu cầu thang nhà bạn không dốc thì có thể làm lan can cao hơn một chút.

Đa số, chiều cao lan can tính bắt đầu từ bề mặt bậc thang tới phần trên của tay vịn là 900mm.

Chiều cao lan can tay vịn cầu thang & độ dốc cầu thang.

Thợ cầu Thang Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cầu thang sắt ở hải phòng
Xem thêm: Thợ hàn Xì

Giới thiệu Hoàng Vũ thi công cầu thang các loại giá rẻ

Trên đây là những thành phần cấu tạo cầu thang chi tiết nhất mà Hoàng Vũ giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công cầu thang uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ của công ty Hoàng Vũ chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công cầu thang các loại giá tốt trên toàn quốc.

Dịch vụ lắp đặt của Hoàng Vũ chúng tôi nổi bật với các loại cầu thang:

 • Cầu thang sắt: sắt hộp & sắt mỹ thuật
 • Cầu thang kính tay vịn gỗ, inox và không tay vịn
 • Cầu thang inox
 • Cầu thang nhôm đúc

Sản phẩm cầu thang thi công bởi Hoàng Vũ.

Bên cạnh cầu thang thì Hoàng Vũ chúng tôi còn cung cấp sản phẩm tổng thể về cửa, tủ bếp, mặt dựng, vách kính… Nếu bạn đang xây nhà và có nhu cầu thi công nhiều hạng mục thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chi phí thi công tốt nhất

Vì sao bạn nên chọn cầu thang sắt thay cho các loại cầu thang khác?

 • An toàn. Cầu thang sắt được thiết kế tay vịn bằng sắt đảm bảo độ an toàn, độ vững chắc và bên bỉ cao hơn so với các vật liệu khác.
 • Thẩm mỹ. Sắt dễ uốn dẻo và tạo kiểu làm đẹp cho ngôi nhà. Tay vịn bằng sắt không khô khan và thô cứng, nó sẽ mang lại cho không gian nhà bạn vẽ đẹp quyến rũ nổi bật. Tạo sự sáng bóng cực kỳ ấn tượng, thu hút ánh nhìn từ người khác.
 • Sang trọng. Cầu thang sắt mang đến vẻ đẹp thần kỳ. Khiến cho không gian nhà thêm toả sáng, tay vịn mang lại sự sang trọng và lịc lãm vô cùng.

Sở hữu một sản phẩm cầu thang sắt đẹp thì việc lắp đặt cũng cần được chỉnh chu, tỉ mỉ. Để đảm bảo mang lại vẻ đẹp, sự bền lâu và chắc chắn cho không gian nhà bạn. Và quý khách hãy chọn ngay gói Dịch vụ báo giá làm cầu thang sắt giá rẻ tại Công Ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế mẫu cầu thang đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Thợ cầu Thang Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cầu thang sắt ở hải phòng
Xem thêm: Thợ hàn Xì

Những lý do bạn nên chọn Dịch vụ làm cầu thang sắt tại Công Ty chúng tôi

 1. Phát Lộc – Đơn vị chuyên thi công cầu thang sắt đẹp với từng kiểu dáng, mẫu mã đa dạng với chất liệu tốt và giá cực kì hấp dẫn.
 2. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ sư chuyên tư vấn thiết kế cầu thang sắt đẹp. Thích hợp cho từng không gian nhà ở từ cổ điển cho đến hiện đại.
 3. Đội thợ thi công làm cầu thang sắt chuyên nghiệp, điêu luyện, tay nghề cao, thi công lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật. Đảm bảo đạt chất lượng và hài lòng quý khách hàng.
 4. Luôn lắng nghe khách hàng, khảo sát tỉ mỉ, báo giá làm cầu thang sắt giá rẻ và tiết kiệm nhất vời từng kiểu thiết kế khác nhau.
 5. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, lịch thiệp và tận tình với khách hàng. Tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh chóng làm việc 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM CẦU THANG SẮT CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng cần làm cầu thang sắt.
 • Tư vấn các mẫu cầu thang sắt đẹp phù hợp với khách hàng.
 • Tư vấn báo giá làm cầu thang sắt trọn gói giá ưu đãi nhất.
 • Thiết kế bản vẽ cầu thang sắt, lan can sắt.
 • Gia công sản xuất cầu thang sắt chuyên nghiệp.
 • Thi công lắp đặt cầu thang sắt tận nơi nhanh chóng – an toàn – đảm bảo chất lượng.
 • Hoàn thành lắp đặt và bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 • Có hỗ trợ bảo hành lắp đặt cầu thang sắt thời gian đến 2 năm.
Thợ cầu Thang Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cầu thang sắt ở hải phòng
Xem thêm: Thợ hàn Xì

Xưởng Cơ Khí BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM CẦU THANG SẮT UY TÍN GIÁ RẺ TẠI Hải Phòng.

Nếu bạn cần làm cầu thang sắt để trang trí cho nhà ở, công ty, văn phòng,… Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Thuận Như Ý để được giới thiệu sản phẩm đẹp và báo giá thi công làm cầu thang sắt giá rẻ.

Các dịch vụ thi công cầu thang sắt chất lượng bao gồm:

 • Thiết kế cầu thang sắt đơn giản ngoài trời.
 • Lắp đặt cầu thang sắt đẹp sang trọng cho hộ gia đình.
 • Thi công cầu thang sắt, lan can sắt đơn giản, hiện đại, chất lượng.
 • Làm cầu thang sắt nghệ thuật, thiết kế cầu thang sắt cổ điển.
 • Gia công cầu thang sắt họa tiết cầu kỳ, uốn lượn tinh xảo.
 • Thi công cầu thang sắt dạng hộp hoặc dạng xoắn ốc tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Nhận làm cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can sắt, ban công sắt,…

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi bằng cách nào?

Cầu thang sắt với độ bền cao, mang lại sự sang trọng và ấn tượng cho mỗi không gian nhà ở. Chúng tôi – đơn vị chuyên thi công  cầu thang sắt uy tín tại Hải Phòng. Với trang thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp, tân tiến. Đảm nhận thi công làm cầu thang sắt theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tạo nên sự sang trọng, sắc nét và độc đáo cho ngôi nhà của bạn với chiếc cầu thang sắt nhé!

Thợ cầu Thang Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466
Xem thêm: Thợ làm cầu thang sắt ở hải phòng
Xem thêm: Thợ hàn Xì

Danh sách quận huyện, đơn vị hành chính trực thuộc TP Hải Phòng

Stt Mã quận, huyện Tên quận, huyện Hành chính
1 01 Quận Hồng Bàng 9 phường
2 02 Quận Lê Chân 15 phường
3 03 Quận Ngô Quyền 12 phường
4 04 Quận Kiến An 10 phường
5 05 Quận Hải An 8 phường
6 06 Quận Đồ Sơn 6 phường
7 07 Huyện An Lão 2 thị trấn, 15 xã
8 08 Huyện Kiến Thụy 1 thị trấn, 17 xã
9 09 Huyện Thủy Nguyên 2 thị trấn, 35 xã
10 10 Huyện An Dương 1 thị trấn, 15 xã
11 11 Huyện Tiên Lãng 1 thị trấn, 35 xã
12 12 Huyện Vĩnh Bảo 1 thị trấn, 29 xã
13 13 Huyện Cát Hải 2 thị trấn, 10 xã
14 14 Huyện Bạch Long Vĩ
15 15 Quận Dương Kinh 6 phường

Tìm kiếm có liên quan
Bậc cầu thang sắt
Mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ
Làm cầu thang sắt giá bao nhiều
Có nên làm cầu thang sắt
Giá cầu thang sắt hộp
Cách làm cầu thang sắt
Cầu thang sắt mặt đá
Cầu thang sắt nghệ thuật
Cầu thang sắt hộp Hải Phòng
Làm cầu thang sắt Hải Phòng
Cầu thang sắt Hải Phòng
Cầu thang xoắn Hải Phòng
Làm cầu thang ở Hải Phòng
Làm cầu thang gỗ tại Hải Phòng
Báo giá cầu thang gỗ Hải Phòng
Cầu thang xương cá Hải Phòng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*